Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí trục vít Fusheng SA37A  50 - 37HP - KW mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

Lưu lượng tối đa 6.5 m3/phút
Áp lực khí nén (max) 12 Kg/cm2
Áp lực khí nén7 Kg/cm2
Lượng dầu 26 Lít
Công suất motor (HP - KW)50 - 37
Vòng quay motor 1475Rpm
Điện áp380V – 50Hz
Kích thước1000 x 1410 x 1510 mm
Trọng lượng1020Kg
Ưu điểm của máy nén khí trục vít Fusheng SA37A

Tuổi thọ cao:
Do không có van hút, van xả và vòng xéc măng nên máy nén khí trục vít Fusheng SA37A có tuổi thọ cao, tin cậy khi làm việc. Nó gồm hai trục vít với nhiều đầu mối răng ăn khớp và quay ngược chiều nhau. Một trục dẫn động nhận truyền động từ động cơ và truyền cho trục bị dẫn động qua cặp bánh răng nghiêng.

Không khí được hút từ đầu này (ở phía trên cặp trục vít) và được nén đẩy sang đầu kia (phía dưới) của cặp trục. Khe hở giữa hai trục vít và giữa đỉnh răng với xi lanh rất nhỏ chỉ vào khoảng 0,1 – 0,4 mm nên không tạo ma sát khi làm việc, không gây ăn mòn các chi tiết.

Hiệu suất làm việc cao của máy nén khí trục vít Fusheng SA37A
Vì máy nén trục vít được cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một cặp hay vài cặp bánh răng ăn khớp nên máy có thể làm việc với số vòng quay cao.

Cấu tạo nhỏ gọn, vận hành êm:
Máy nén khí trục vít Fusheng SA37A có cấu tạo gọn nhẹ hơn, dễ di chuyển và không cần phải có đế đặc biệt khi hoạt động. Thêm vào đó, máy vận hành rất ổn định, không dao động trong khí thoát, ít rung động và tiếng ồn nhỏ. Ngoài ra, loại máy nén khí này cũng không bị nóng khi hoạt động so với các loại máy nén khí khác.

Công bảo trì, chi phí vận hành thấp:
Việc bảo dưỡng kỹ thuật máy nén khí trục vít rất đơn giản do khe hở giữa hai trục vít và giữa đỉnh răng với xi lanh rất nhỏ, không tạo ma sát khi hoạt động nên các chi tiết không bị mài mòn và không phải thay thế nhiều. 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự