Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí trục vít Fusheng SA37A 50Hp mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

Công suất50Hp (380V,50Hz)
 Lưu lượng6.2 m3/phút
Áp suất làm việc8 kg/cm2
Trọng lượng620 kg
Bảo hành24 tháng

Máy nén khí trục vít Fusheng SA37A 50Hp được ưa chuộng bởi khả năng làm việc liên tục, tuổi thọ làm việc cao. Máy được cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau qua một hay nhiều cặp bánh răng nên có thể làm việc với số vòng quay cao đem lại lượng khí nén lớn. Máy nén khí Fusheng SA37A 50Hp có cấu tạo nhỏ gọn, vận hành êm ái nên luôn được tin dùng trong các nhà máy, xưởng sản xuất, gara sửa chữa…

Ưu điểm của máy nén khí trục vít Fusheng SA37A 50Hp: Hiệu suất làm việc cao của máy nén khí trục vít Fusheng SA37A 50Hp: công suất: 50Hp (380V,50Hz), lưu lượng: 6.2 m3/phút, áp suất làm việc: 8 kg/cm2, trọng lượng 620 kg.

Cấu tạo nhỏ gọn, vận hành êm: máy nén khí trục vít Fusheng SA37A 50Hp có cấu tạo gọn nhẹ hơn, dễ di chuyển và không cần phải có đế đặc biệt khi hoạt động. Thêm vào đó, máy vận hành rất ổn định, không dao động trong khí thoát, ít rung động và tiếng ồn nhỏ. Ngoài ra, loại máy nén khí này cũng không bị nóng khi hoạt động so với các loại máy nén khí khác.

Công bảo trì, chi phí vận hành thấp: Việc bảo dưỡng kỹ thuật máy nén khí trục vít rất đơn giản do khe hở giữa hai trục vít và giữa đỉnh răng với xi lanh rất nhỏ, không tạo ma sát khi hoạt động nên các chi tiết không bị mài mòn và không phải thay thế nhiều. 

 

 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự