Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí trục vít Fusheng P – 300 mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

ModelP – 300
Power 300 – 450
Pressure (barg)3.1 – 10.3
Capacity (m3/min) 32 – 59

Máy máy nén khí trục vít Fusheng P – 300 gồm một ngăn, một cánh quạt, một bộ khuếch tán và một ống khuếch tán tổ hợp. Vỏ máy nén khí này có cấu tạo phúc tạp có khối lượng lớn và là giá đỡ cho các chi tiết máy khác. 

Trong vỏ máy có các ổ trục để đỡ các trục máy, có các áo nước để dẫn nước làm mát, có các khoang để dẫn khí. Vỏ máy nén khí ly tâm được chế tạo thành 2 nửa để thuận tiện cho việc tháo lắp, tuy nhiên cũng có loại vỏ máy được chế tạo liền khối. Vỏ máy thường được chế tạo bằng gang xám hay bằng gang hợp kim.

Trục máy nén khí trục vít Fusheng P – 300 có lắp các bánh công tác lên đó nhận truyền động từ động cơ dẫn động, quay với vận tốc cao để thực hiện quá trình nén khí. Trục máy được lắp vào các các ổ đỡ trên vỏ máy. Trục máy được chế tạo bằng thép hợp kim.

Cánh định hướng: là một tấm kim loại đặt sát với bánh công tác, đóng vai trò dẫn hướng dòng khí đi từ cửa xả của cấp nén này tới cửa nạp của cấp nén kế tiếp, cánh định hướng được chế tạo bằng gang hoặc thép hợp kim. Cánh định hướng được gắn với vỏ và không quay theo trục máy.

Bánh công tác được lắp trên trục máy quay theo trục máy để làm biến đổi động năng chất khí, thực hiện quá trình nén khí, trên bánh công tác có các bánh cong. 

Tất cả những đặc điểm trên khiến máy nén khí trục vít Fusheng P – 300 là sản phẩm hoàn hảo, công suất lớn và hoạt động hiệu quả nhất. 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự