Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí cao áp Fusheng HTA 65 – H 3 HP mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

Động cơ (HP/Kw): 3/2.2
Số lượng đầu nén:2
Hành trình nén(mm): 48
Tốc độ đầu nén (vòng/phút): 916
Lưu lượng (lít/phút): 292

 Máy nén khí cao áp Fusheng HTA 65 – H là loại máy nén khí cao áp tốt nhất do thương hiệu Fusheng sản xuất. Với kinh nghiệm và thế mạnh về thiết kế, Fusheng nổi tiếng thế giới về sản xuất máy nén khí chất lượng cao, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều người. Máy nén khí Fusheng HTA 65 – H có công suất đạt 3HP, có 2 xi lanh đầu nén, hành trình nén(mm): 48, tốc độ đầu nén (vòng/phút): 916, lưu lượng (lít/phút): 292…bảo đảm việc hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và tuổi thọ của máy lâu dài.

Máy nén khí cao áp Fusheng HTA 65 – H được thiết kế với 2 đầu hút vào rồi tiếp tục đẩy sang đầu nén thứ 3 với vật liệu chịu nhiệt cao, gia công cực kỳ chính xác, kích thước cánh tản nhiệt lớn… làm cho tuổi thọ máy lên tới trên 10 năm trong điều kiện sản xuất liên tục của các nhà máy làm việc với cường độ cao nhất.

Bình chứa khí chịu áp lực của Fusheng là thiết bị chịu lực được sản xuất tỉ mỉ với các loại vật liệu là thép nhập khẩu 100%, dây chuyền sản suất bình tuân thủ nghiêm ngặt đạt theo tiêu chuẩn ASME của hiệp hội kỹ sư Mỹ đảm bảo cho ra những bình chịu áp lực cao an toàn nhất tại Việt Nam hiện nay.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự