Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí piston Fusheng D1 0.5Hp mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

Công suất0.5Hp
guồn điện1f,220V,50Hz
Số xi lanh01 cái
ường kính xi lanh 51mm
Lưu lượng 69 lít/phút
Áp lực làm việc7kg/cm2
 Áp lực max10 kg/cm2
Bình chứa 33 lít
Trọng Lượng  45 Kg
Bảo HànhBảo Hành:

Máy nén khí Fusheng D1 vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm máy nén khí khác bởi khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục. Động cơ bên trong của máy nén khí piston Fusheng D1 được bôi trơn hiệu quả, chống ma sát, tăng cường tuổi thọ, lưu lượng khí ra ổn định, lưu lượng lớn. 

Ưu điểm của máy nén khí piston Fusheng D1 chính hãng Đài Loan:

- Máy nén khí piston Fusheng D1 có khả năng ứng dụng để thành lập một trạm trích chứa khí nén (trạm máy nén khí trung tâm). Có khả năng truyền năng lượng xa, bởi vì độ nhớt động học của khí nén nhỏ và tổn thất áp suất trên đường ống nhỏ.

- Đường ống khí nén thải ra không cần thiết. Chi phí thấp để thiết lập một hệ thống truyền động bằng khí nén, bởi vì phần lớn trong các xí nghiệp hệ thống đường ống dẫn khí nén đã có sẵn.

- Hệ thống phòng ngừa áp suất giới hạn được đảm bảo. Cơ chế hoạt động của máy nén khí piston Fusheng D1 là hút không khí từ môi trường ngoài và dự trữ trong 1 bình hơi, do đó áp suất khí trong bình rất lớn. Từ bình hơi, khí sẽ được phân phối đến các công cụ khác nhau như súng phun hơi để thổi bụi hoặc nước, hoặc đến các loại máy có bộ phận quay máy nén khí piston như máy vít đinh, máy khoan, máy đánh nhám… 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự