Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí trục vít Compkorea DX100 10HP mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

Xuất xứ Hàn Quốc 
Công suất 7.5hp (5.5kw)
Lưu lượng 0.52-0.82m3/phút
Áp suất làm việc7-13 bar
Kích thước 1000x550x1065mm
Máy nén khí trục vít Compkorea DX100 10HP được trang bị màn hình tinh thể lỏng LCD, được thiết kế với sự chú ý tới thao tác của người vận hành, giao diện đa ngôn ngữ cho mục đích sử dụng trên toàn cầu. Giao diện điều khiển hình tháp giúp người mới bắt đầu sử dụng dễ dàng hơn. Quá trình hoạt động được lưu lại và bảo vệ máy hoạt động luôn ổn định.

- Máy được cải tiến quạt làm mát hướng tâm: được sản xuất ra sau khi trải qua quá trình thiết kế trên mô hình mô phỏng dòng không khí làm mát, cho phép giảm thiểu tiếng ồn gây ra từ ma sát khí, giảm tiêu hao năng lượng, làm mát tối ưu nhất cho máy nén khí với tốc độ quay lớn.

- Giàn trao đổi nhiệt hiệu suất cao: với thiết kế nằm đứng, kết cấu ống đơn giản nhằm tăng hiệu suất trao đổi nhiệt. Vị trí đặt giàn trao đổi nhiệt dễ dàng cho việc bảo trì bảo dưỡng định kỳ.

- Hệ thống đường ống bên trong chắc chắn: được làm bằng thép không gỉ sử dụng cho các chi tiết quay và khớp nối giúp chống rung đồng thời giảm tiếng ồn.

- Máy nén khí trục vít Compkorea DX100 10HP có thể bảo dưỡng dễ dàng và có thể thực hiện trong thời gian ngắn nhất, mất ít công sức nhất bằng cách chỉ cần mở cửa trước của máy, nơi tiếp cận được tới hầu hết các thiết bị có thể thay thế của máy nén khí. Bích và gioăng ở thùng tách dầu có chất lượng cao giảm thiểu các phần thiết bị phải thay thế, do đó giảm bớt các chi phí bảo dưỡng.SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự