Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy nén khí trục vít Compkorea CKDX/CKAM 2120 mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

Xuất xứHàn Quốc 
Công suất150hp (110kw)
Lưu lượng13.52-21.2m3/phút
Áp suất làm việc 7-13 bar
Kích thước3150x1270x2075mm

Máy được thiết kế theo kiểu truyền động trực tiếp với tốc độ thấp: do đó độ ồn của máy thấp, giảm thiểu rung động, giảm chi phí bảo dưỡng, hạn chế tối đa các vấn đề cố hữu của truyền động bằng dây đai là tổn thất điện năng, nghiến dây đai.

Bảng điều khiển tiên tiến: màn hình LCD lớn, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, ghi nhớ 160 trạng thái vận hành để kiểm tra các vấn đề của máy nén khí, các cảnh báo cho thiết bị, các cảnh báo thay thế phụ tùng tiêu hao.

Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt: chiều rộng của máy nhỏ do đó thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt trong phòng máy, giảm thiểu chi phí vận chuyển và xây dựng phòng máy lớn. Các phụ tùng quan trọng và thay thế định kì rất thuận tiện trong quá trình kiểm tra và thay thế như: lọc dầu, lọc tách, lọc khí, dầu làm mát.

Máy nén khí trục vít Compkorea CKDX/CKAM 2120 sử dụng công nghệ biến tần điều khiển và kiểm soát tốc độ động cơ trong máy nén khí do đó sẽ tiết kiệm năng lượng hơn so với phương pháp điều khiển khác mà tốc độ động cơ luôn cố định. Biến tần làm việc bằng cách điều khiển dòng điện và điện áp cấp vào động cơ. Biến tần chuyển đổi điện áp AC thành DC và chuyển ngược lại sang điện áp AC bằng chuyển mạch. Chuyển động của trục động cơ có thể được điều chỉnh với độ chính xác cao, đảm bảo ứng dụng cho hiệu suất cần thiết. Lợi ích của công nghệ này bao gồm giảm chi phí năng lượng, giảm dòng khởi động của động cơ, cung cấp áp suất ổn định.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự