Máy may công nghiệp ZOJE 7000D

Liên hệ
Hãng sản xuất:ZOJE
Ký hiệu / Model:7000D
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:15/01/2020
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
2 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy May 1 Kim Điện Tử ZOJE 7000D Mới Tại Hồ Chí Minh

Hãng sản xuất: ZOJE

Xuất xứ: Trung Quốc

Model: 7000D

Tình trạng: Mới

 Máy 1kim điện tử ZOJE 7000D liền trục chính hãng 2018 hàng thùng mới 100%.
Đây là dòng sản phẩm chất lượng với thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Thiết kế cực ngầu và vô vàn chức năng hiện đại nhất. Không còn motor cồng kềnh, không dây curoa, bảng điều khiển liền trục không nằm rời trên đầu máy như các máy đời . Không còn tiếng "cọc cọc" khi lại mũi hay cắt chỉ...Tất cả đã đc cải tiến với công nghệ hiện đại nhất được tích hợp trong máy ZOJE 7000D
Điều đặc biệt hơn ở ZOJE là lại mũi tự động đầu vào , đầu ra.Đính bọ tự động. Đánh suốt được trang bị ngay trên máy.Cài đặt số mũi theo ý muốn đúng số mũi thì máy tự động dừng.Chức năng bù mũi bị thiếu.Đèn led tích hợp sẵn trong máy có 3 chế độ: :point_right: Sáng cao, vừa và thấp.
Dao vòng công nghệ mới cắt chỉ tự động không nghe tiếng động.
Dễ dàng cài đặt tốc độ nhanh chậm cho phù hợp với tay nghề nếu chưa quen. Nếu cài tốc độ cao nhất máy sẽ chạy như điện xẹt cho năng suất cao gấp 3-4lần so với máy cơ.
Siêu tiết kiệm điện, mức tiêu hao điện chỉ bằng 1/3 máy cơ.
Tiếng máy chạy siêu êm. Êm hơn nhiều so với các model máy điện tử liền trục đời trước. Ace có thể đến xem trải nghiệm để cảm nhận nhé.
Đường chỉ siêu đẹp trên tất cả mọi loại vải dày mỏng từ jeans, kaki, Kate, thun, voon đến các loại vải khó chịu như thun 4chiều và lưới mỏng vẫn đẹp như mơ.
Và nhiều chức năng chuyên nghiệp khác để ace thợ thầy khám phá và phát huy.
Máy mới 100% hàng chính hãng trưng bày gồm cả nguyên bộ chân bàn giá để chỉ theo máy . Tặng kèm kéo bấm, 10 kim, 2cây vít, 10suốt nhôm, dầu máy mới và bộ chân vịt chuyên dụng của Nhật gồm: chân vịt diễu 1li, 3li, 5li, chân vịt dún, chân vịt 1giò. Bảo hành 12th free ship nội thành TPHCM

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự