Máy may công nghiệp ZHGO ZG9288-D4

Liên hệ
Hãng sản xuất:ZHGO
Ký hiệu / Model:ZG9288-D4
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:16/01/2020
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
2 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy 1 Kim Điện Tử Liền Trục ZHGO ZG9288-D4 Mới Tại Hồ Chí Minh

Hãng sản xuất: ZHGO

Xuất xứ: Trung Quốc

Model: ZG9288-D4

Tình trạng: Mới 100%

Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn , tiện lợi .Motor liền trục nằm gọn bên hong máy, máy tự động cắt chỉ cộng thêm tính năng tự động nâng chân vịt , ace không cần phải gạc gối một cách nặng nề và bất tiện như các dòng máy trước.

Máy màu cam rất nổi bật, sáng sủa, mặt bàn trắng kem cao cấp, tặng kèm trọn bộ phụ tùng theo máy như : đánh suốt tốt, thuyền Nhật, 10kim, 10 suốt , dầu , giá chỉ,... về chỉ có sỏ chỉ may thôi cả thế giới e lo kkk .

Máy được bảo hành 2 năm , bao đổi trả trong vòng 1 tháng nếu như không hài lòng về chất lượng máy. Nếu giao máy đến nơi mà không giống với những nội dung trên ace có quyền không nhận và hoàn tất cả tiền lại cho ace. Như thông thường các dòng máy rất thân thuộc của các hãng nổi tiếng mà ace đã từng sử dụng như : SIRUBA, JUKI, BROTHER,...Ace sẽ thấy an tâm hơn vì chúng ta đã biết nhiều về các thương hiệu đó. Nếu so với các thương hiệu đó thì ace sẽ thấy ZHGO rất lạ lẫm nhưng e đảm bảo nếu so về chất lượng và công dụng thì máy may ZHGO sẽ không thua dòng máy nào.

Khi giao đến hoặc đến bên e xem máy , ace cứ test thoải mái , vải nào e cũng bao từ dày tới mỏng đưa vô may là đẹp. Kể cả loại vải khó như voon , thun 4 chiều ... máy đều xử lí êm ru mà không đứt chỉ hay bỏ mũi.

Bên e bán máy giá thành luôn đi đôi với chất lượng vì thế giá máy hơi cao so với nơi khác và cam kết giá cao thì chất lượng cũng phải cao. Tiêu chí là luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên cam kết sẽ không làm ace thất vọng khi chọn máy bên e.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự