Máy mài BOSCH GWS 060

Liên hệ
Hãng sản xuất:BOSCH
Ký hiệu / Model:GWS 060
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:17/07/2019
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
4 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy mài góc BOSCH GWS 060 mới 100% tại TP.HCM

Công suất: 670W
Tốc độ không tải: 12 000 vòng/ phút
Đường kính đĩa: 100 mm
Trọng lượng: 1,8 kg
Điện áp: 220-240V / 50Hz
Thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: China

Sử dụng máy mài góc cho các đối tượng như thợ phổ thông, thợ sửa nhà, xưởng kim loại/đá … với những ưu điểm rất lớn. Máy mài góc Bosch GWS 060 có đĩa mài rộng giúp mài nhanh chóng, góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công. Máy được trang bị mô tơ công suất 670 W cho hiệu suất làm việc rất cao, có thể dễ dàng mài nhẵn các góc cạnh kim loại, vết hàn…

GWS 060 có vành chắn tia lửa, nút chỉnh 2 chế độ và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Đức nến có độ bền và an toàn tối đa. Đĩa mài rộng cho khả năng mài nhanh chóng và có thể thay thế dễ dàng với khóa trục tiện lợi.Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng cầm bằng 1 tay hoặc có thể gắn thêm tay cầm để thao tác mài được nhanh và hiệu suất làm việc cao hơn.

Máy mài góc có vành chắn tia lửa và nút điều chỉnh 2 chế độ nên rất an toàn khi sử dụng. Nhờ hệ thống thải nhiệt hiệu quả mang lại khả năng làm mát cao, giúp máy hoạt động bền bỉ hơn. Máy mài góc Bosch GWS 060 không kèm tay nắm nhưng vẫn vừa vặn tay cầm và dễ dàng để bạn sử dụng.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự