Máy hàn CEA CONVEX 405

Liên hệ
Hãng sản xuất:CEA
Ký hiệu / Model:CONVEX 405
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:23/12/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Hàn Mig Đa Chức Năng CEA Convex 405 Xung Mới Tại Hà Nội

Hãng sản xuất:                   CEA

Model:                               Convex 405

Điện áp vàoV20%400
-20%
Công suất vào tại I2 maxkVA23,7
Cầu chì (l eff)A25
Hệ số nguồn / cos φ 0,70/0,99
Hiệu suất 0,85
Điện áp mạch hởV63

Trọng lượng (kg):   43

Tình trạng:             Mới

Công nghệ biến tần với điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất là những đặc điểm chính của máy hàn đa năng Convex Pulse cho hàn ở MIG-MAG, MMA và TIG với chế độ “Lift”. Công nghệ tiên tiến, mạnh mẽ và dễ sử dụng, cung cấp chất lượng hàn tuyệt vời trong MIG / MAG, PULSED MIG và DUAL PULSE.

Dòng máy cung cấp đặc tính hàn chất lượng cao trên tất cả các vật liệu và chủ yếu là thép không gỉ, nhôm và thép tráng kẽm. Thiết kế smart làm tối ưu hóa quá trình hàn và giảm tối đa sự bắn tóe hồ quang.

MÁY HÀN MIG ĐA CHỨC NĂNG CONVEX 405 XUNG (PULSE)
Máy hàn Convex Pulse dễ dàng điều chỉnh tất cả các thông số hàn một cách trực quan. Khi chương trình mong muốn được chọn, điều khiển hàn tự động xác định các thông số tốt nhất dựa trên loại vật liệu, đường kính dây và khí được sử dụng, đây chính là điểm rất mạnh của dòng máy hàn Convex Pulse.

Thiết bị linh hoạt, dễ mang theo và thân thiện với người sử dụng, được đánh giá cao nhờ vào cải tiến công nghệ cao của CEA, chuyên hàn các chi tiết yêu cầu mối hàn cao. Chuyên dụng cho các công việc tại chỗ, công việc bảo trì, sửa chữa thân xe và chế tạo cơ khí…
Máy có thêm chức năng Pulse và Dual Pulse, cho hiệu suất chất lượng rất cao trên tất cả các vật liệu và đặc biệt là thép không gỉ, mạ kẽm và nhôm, giảm thiểu đáng kể công việc , giảm tối đa sự bắn tóe hồ quang…

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự