Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Hàn AUTOWEL 1000G Mới Tại Hồ Chí Minh

Hãng sản xuất:            AUTOWEL

Xuất Xứ:                     Hàn Quốc

Model:                        1000G

CẤP ĐỘ BẢO VỆ IP23

KÍCH THƯỚC MM 610 x 770 x 935 610 x 770 x 935 760 x 1070 x 1180

TRỌNG LƯỢNG KG 250 350 600

Tình trạng:          Mới

MÁY HÀN CO2/MIG/MAG – Công ty Vê Ga là đơn vị chuyên mua bán và cung cấp các loại máy hàn & máy cắt plasma chính hãng, máy hàn chất lượng cao và trong đó dòng sản phẩm MÁY HÀN CO2/MIG/MAG cũng được Vê Ga cung cấp chính hãng.

MÁY HÀN CO2/MIG/MAG là một sản được thiết kế và biết đến là một loại sản phẩm máy hàn không thể thiếu trong lĩnh vực thi công, xây dựng. Khi đến với Vê Ga quý khách an tâm về vấn đề chất lượng của sản phẩm vì Vegatec luôn cung cấp các sản phẩm, dòng máy chính hãng của các hãng, thương hiệu lớn trên thế giới đến với khách hàng. Đấy cũng là mục tiêu định hướng của công ty từ đầu những năm thành lập(2000) đến bây giờ và về sau.

Mọi chi tiết thắc mắc xin quý khách hàng lấy liên hệ với chúng tôi tại: https://vegatec.com.vn/lien-he/ Đến với Vê Ga quý khách hàng sẽ đảm bảo được độ hài lòng của mình về chất lượng sản phẩm, trình độ kĩ thuật của các nhân viên tư vấn sản phẩm có thâm niên.

Vê Ga rất vui lòng được đồng hành trong quá trình xây dựng và phát triển của của quý khách. Dưới đây là các dòng sản phẩm máy hàn chính hãng được bán tại Vê Ga:

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự