Máy gieo hạt VN trên đất ruộng (chọt lỗ)

Liên hệ
Hãng sản xuất:VN
Ký hiệu / Model:Không xác định
Serial / Part-number: trên đất ruộng (chọt lỗ)
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:29/10/2019
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy gieo hạt trên đất ruộng (chọt lỗ) mới tại Tp HCM.

 Ưu điểm của máy gieo hạt 

1. Trọng lượng nhẹ hơn

So với những loại  máy móc nông nghiệp khác đây là sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều đồng thời cấu tạo của máy không có động cơ đi kèm nên người dùng có thể sử dụng máy một cách dễ dàng. Hơn nữa di chuyển nhanh chóng trên mọi địa hình nên đối tượng nào cũng có thể sử dụng nếu như nắm bắt rõ quy tắc sử dụng máy.

2. Đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển của hạt

Nhiều người lo lắng máy gieo hạt có đảm bảo được sự tăng trưởng của những loại hạt được gieo không? Bạn hoàn toàn yên tâm bởi cấu tạo của phần mỏ gieo hạt với thiết kế với độ mở và sâu vừa phải đảm bảo khi gieo hạt xuống đất không bị quá sâu nên tất nhiên hạt vẫn phát triển bình thường cũng như không làm cho lỗ gieo hạt bị quá to không thể lấp được đất sau đó.

3. Đảm bảo mật độ gieo hạt

+ Điểm cộng cho việc sử dụng máy gieo hạt chính là tránh tuyệt đối được tình trạng hạt gieo quá dày hoặc cách nhau quá xa. Điều này có được cũng bởi cấu tạo của mẫu máy này sở hữu các mỏ gieo hạt đóng mở luân phiên, khoảng cách giữa các mỏ gieo hạt đều căn chỉnh đúng chuẩn nên khoảng cách gieo hạt rất đều nhau.

4. Mang đậm tính ứng dụng cho nhiều loại hạt

Tính ứng dụng của mẫu máy gieo hạt được các chuyên gia về lĩnh vực nông nghiệp đánh giá rất cao. Với cấu tạo máy gieo hạt như trên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để gieo hạt của nhiều loại cây trồng khác nhau mang lại sự thuận tiện cho người dùng cũng như hỗ trợ cho người nông dân tiết kiệm được chi phí khi mua máy về sử dụng.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự