Máy gieo hạt VN 3A4HP

Liên hệ
Hãng sản xuất:VN
Ký hiệu / Model:3A4HP
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:12/12/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Gieo Hạt Việt Nam 3A4Hp Mới Tại Hà Nội

Hãng sản xuất:            VIệt Nam

Model:                        3A4HP

Động cơ: 4Hp, 2 thì

Nhiên liệu: Xăng pha nhớt

Dung tích bình chứa nhiên liệu (Lít): 2

Kích thước máy (D x R x C) mm: 1400 x 800 x 1100

Màu sắc: Xanh, trắng, đen

Tình trạng:      Mới

Máy gieo hạt 3A4Hp được Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú phân phối, máy có 3 tính năng chính là: đào hố, tra hạt, lấp đất giúp bà con nông dân gieo được các loại hạt như: Hạt ngô, hạt đậu, hạt lạc, hạt rau,...Máy gieo hạt 3A4Hp này là một thiết bị gieo trồng đời mới phù hợp trên diện tích lớn, các trang trại, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, giảm chi phí thuê nhân công.

Thấu hiểu khó khăn gặp phải của nông dân mỗi dịp vào mùa, để giúp bà con giảm cảnh “Con trâu đi trước, cái cày đi sau” Công ty cổ phần đầu tư Tuấn Tú xin giới thiệu chiếc máy gieo hạt 3A4Hp cho hiệu quả và đặc biệt giảm bớt sức lao động phù hợp với hầu như các loại đất.

Chiếc máy gieo hạt 3A4Hp thế hệ mới ra đời sau những lần nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đến thăm các vườn ươm cây trồng ở Hà Giang. Tận mắt thấy những người công nhân làm vườn quá vất vả từ việc đóng đất vào bịch đến việc gieo hạt tưới nước đều làm thủ công, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu suy nghĩ, trăn trở làm sao có thể giảm bớt nỗi vất vả cho bà con. “Khi đến các cơ sở làm vườn tôi thấy tại sao người dân lại làm việc thô sơ quá. Sao người nông dân cực khổ quá, thấy vậy tôi mới sáng tạo ra máy gieo hạt thế hệ mới”, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã nói.

Khắc phục các nhược điểm của các loại máy cũ và những loại máy đang bán trên thị trường, máy gieo hạt 3A4Hp thế hệ mới của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu có nhiều tính năng vượt trội như điều chỉnh được khoảng giữa 2 hàng bằng cách điều chỉnh các vít trên khung máy. Với kiểu thiết kế nhỏ gọn giúp bà con sử dụng một cách đơn giản, mang lại hiệu quả cao. Phần lồng chứa của máy làm bằng nhựa, một số chi tiết chịu lực tác động được làm bằng thép không gỉ chắc chắn có khả năng chịu tác động lớn trong khi làm việc, chống ăn mòn hiệu quả bởi tác động của môi trường, đồng thời có phễu định vị nên hạt giống được gieo đúng vào lỗ nên cây giống không bị cạnh tranh ánh sáng, mọc đồng đều và khỏe mạnh.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự