Máy ép VN 3A30KW

95.000.000 đ /
Hãng sản xuất:VN
Ký hiệu / Model:3A30KW
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:12/12/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
6 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Ép Viên Thức Ăn Gia Súc  Việt Nam 3A30Kw Mới Tại Hà Nội

Hãng sản xuất:   Việt Nam

Model:              3A30Kw

Kích thước máy: 1700 x 800 x 1500mm

Trọng lượng máy: 550Kg

Tình trạng:           Mới

Máy ép viên thức ăn gia súc trục đứng 3A30Kw do Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu nghiên cứu chế tạo giúp người chăn nuôi ép được đa dạng nguyên liệu như: hạt ngô, bột cá, hạt đỗ tương, cám,...thành cám viên làm thức ăn cho gia súc, gia cầm. 

Máy ép viên thức ăn gia súc trục đứng 3A30Kw
Máy ép cám viên trục đứng 3A30Kw có 2 tính năng đó là dùng ép được nguyên liệu dạng hạt và dạng bột nên sẽ giúp các hộ chăn nuôi chủ động được nguồn thức ăn tốt cho vật nuôi, với hai tính năng này, người chăn nuôi có thể tự chọn loại cám viên và pha trộn lượng dinh dưỡng của viên thức ăn theo ý bằng cách trộn thêm bột cá, dầu cá, hoặc các chất có lượng đạm cao. Sau khi pha trộn các loại cám nguyên liệu theo ý là có thể đưa vào máy ép để tạo cám viên cho vật nuôi. Đặc biệt, máy ép viên thức ăn gia súc trục đứng 3A30Kw có thể ép được cám viên từ nguyên liệu: Cám gạo, cám sắn, hạt ngô, cá tươi, cua, ốc, rau xanh,…tiện lợi và dễ dàng hơn cho bà con chăn nuôi.

Máy ép viên thức ăn gia súc trục đứng 3A30Kw ngoài việc chế thức ăn cho vật nuôi, máy còn có thể ép được phân của vật nuôi thành viên. Viên phân dạng viên sẽ giúp tăng hiệu quả sử dụng lên tới 80% so với phương pháp dùng phân bón dạng bột như thông thường. Hơn nữa, do sở hữu đặc tính chậm tan, vì thế nên phân được giải phóng từ từ những chất dinh dưỡng để giúp cây trồng kịp hấp thụ, từ đó không gây ra thất thoát chất dinh dưỡng do bay hơi và rửa trôi. Lưu ý: Phân trước khi ép phải qua quá trình ủ, đồng thời phải được loại bỏ tất cả các tập chất: sỏi, đá, sắt, cáo su, nilong,…và phân phải được nghiền mịn, đạt độ ẩm 10-12% trước khi ép thành viên.