Máy đột HACO Q3

Liên hệ
Hãng sản xuất:HACO
Ký hiệu / Model:Q3
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:18/12/2019
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
6 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Đột Dập Liên Hợp CNC HACO Q3 Mới Tại Hồ Chí Minh

Hãng sản xuất:           HACO

Model:                       Q3

Kích thước 2,032 x 1,600 mm

Tốc độ đột lên đến 1,200 lần/phút.

Gia tốc trục X, Y lên đến 1.53 G

Tốc độ lên đến 113 m/min.

Tình trạng:                Mới

Máy đột CNC HACO Q3 là thành quả của sự sáng tạo không ngừng nghỉ của Tập đoàn HACO, vốn luôn được xem là một những cây đại thụ trong ngành gia công thép tấm tại Châu Âu cũng như trên toàn thế giới. Sự bùng nổ của nền công nghiệp 4.0 ở Việt Nam sắp tới chính là thời điểm thích hợp cho sự xuất hiện của HACO Q3, khi mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp quan tâm, cũng như đặt ra nhu cầu ứng dụng công nghệ làm tiền đề để nâng cao sản xuất và tăng khả năng cạnh tranh không chỉ về giá thành mà còn là chất lượng thành phẩm đầu ra đến với thị trường trong nước và quốc tế đầy khắc khe.

Máy đột CNC HACO Q3 với đầu búa đột Hybird kết hợp giữa động cơ servo và thủy lực 22 hoặc 30 tấn có khả năng xoay đầu đột 360 độ, giúp giảm thiểu thời gian sản xuất, kết hợp cùng với tính năng thay chày cối tự động, an toàn nhanh chóng và đơn giản. Điều này không chỉ làm giảm 50-70% số lượng chày cối cần trong quá trình đột mà còn giảm thiểu chi phí đầu tư trong việc thay thế các chày cối đột mới.

Đi cùng HACO Q3 là bộ điều khiển CNC TPS 84S (Siemens 840D) sở hữu màn hình cảm ứng 20” Full HD với thiết kế đồ họa 2D thân thiện, được HACO sáng tạo nhằm mang đến sự linh hoạt, trực quan cho người sử dụng.