Máy cắt LASER FIBER LT-1325

Liên hệ
Hãng sản xuất:LASER FIBER
Ký hiệu / Model:LT-1325
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:05/02/2020
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Cắt Khắc Laser Khổ Lớn LT-1325 Mới Tại Hà Nội

Hãng sản xuất: Laser Fiber

Model LT-1325

Công suất phóng tia LASER 80 – 150W (có thể chọn)

Vùng làm việc 1300 x 2500mm

Tốc độ cắt 0-800mm/s

Sai số <0.02mm

Hệ thống làm mát Hệ thống nước làm mát tự động

Điện áp 200V±10% 50/60Hz

Tổng công suất máy 2500W

Nhiệt độ vận hành 1-45oc

Độ ấm hoạt động 5%-80% (không tính nước ngưng tụ)

Kích thước 3000*1600*1050mm

Trọng lượng 850Kg

Tình trạng: Mới

Ứng dụng trong việc cắt các sản phẩm trang trí acrylic AD cỡ lớn, các sản phẩm nghệ thuật từ thủy tinh hữu cơ Plexiglas, máy bay và mô hình xây dựng, vật liệu trang trí kiến trúc, cắt các sản phẩm tre và gỗ, cắt vật liệu nhựa PC/PVC/PP, in bao bì, trang trí, cao su, cắt các vật liệu cứng và sản phẩm khác nhau với kích thước lớn.
Phù hợp với các ngành nghề như: May mặc, da giầy, đồ chơi bằng vải, thêu cắt hoa máy tính, mô hình, đồ thủ công mỹ nghệ, chế phẩm tre trúc, trang trí quảng cáo, trang trí nội thất, in ấn bao bì, chế phẩm giấy.
Phù hợp với các vật liệu như: Cao su, nhựa, vải, da, lông, pha lê, mica, gạch men, đá quý, chế phẩm tre trúc, chế phẩm gỗ… Cấu hình camera 3.2 triệu pixel chụp căn cứ theo hình ảnh, tính năng tự động tìm đối tượng và đường biên cắt và hoàn thành việc cắt.
Máy cắt khắc laser khổ lớn là một bước đột phá giải quyết được tất cả các vấn đề khi cắt thủ công truyền thống.
Ưu điểm của máy cắt khắc laser khổ lớn
Có tính năng cắt và khắc khổ lớn.
Cắt cạnh đẹp và mịn, không răng cưa, bố cục nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí.
Hệ thống thổi và xả hợp lí, có thể đáp ứng được các yêu cầu của quy trình xử lí kỹ thuật.
Bề mặt khắc có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
Đặc điểm của máy cắt khắc laser khổ lớn
Dòng máy này sử dụng công nghệ điều khiển kỹ thuật số DSP. Sử dụng cổng USB kết nối, hỗ trợ cắm nhanh để hoàn thành nhiệm vụ truyền dữ liệu, khi khắc không chiếm dung lượng của máy tính, giúp cải thiện năng suất hiệu quả cho người dùng, màn hình LCD, thao tác thuận tiện.
Sử dụng công nghệ điều khiển DSP tiên tiến nhất trên thế giới, tính năng cắt đường cong với tốc độ nhanh, liên tục để tối ưu hóa đường đi khi gia công một cách ngắn nhất, nâng cao rất nhiều hiệu quả làm việc. Đối với điêu khắc toàn bộ quá trình tự động bổ xung tia để đảm bảo đường cắt ở các vị trí khác nhau phải đều như một, thiết kế phần mềm điều khiển cắt nhanh và có tính năng đệm lúc vận hành tốc độ cao, càng nâng cao hiệu quả công suất sản xuất.
Tương thích với các loại phần mềm sử lý ảnh như: AutoCAD,coreIDRAW CAD, tính năng xuất trực tiếp ảnh gốc. Phần mềm quản lý màu tiên tiến, hỗ trợ cho bất kỳ loại màu sắc nào, có thể khắc theo thứ tự như ý, có thể dễ dàng thực hiện toàn bộ hoặc 1 lần xuất file.
Sử dụng cổng kết nối USB và được trang bị với bộ nhớ trong với dung lượng lớn càng làm nâng cao tốc độ và hiệu quả làm việc.

Sản phẩm tương tự