Máy cắt LASER FIBER F3015JE 6015JE

Liên hệ
Hãng sản xuất:LASER FIBER
Ký hiệu / Model:F3015JE 6015JE
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:31/12/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
4 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Cắt BS LASER FIBER F3015JE 6015JE Mới Tại Hà Nội

Hãng sản xuất:    LASER FIBER

Model:                F3015JE 6015JE

Tình trạng:         Mới

Giải pháp xử lý thép cuộn sợi Laser là sự kết hợp tiên tiến nhất của tự động hóa cuộn dây và cắt laser tốc độ cao để làm trống kim loại nhạy cảm bề mặt.

Máy cắt laser cuộn Baisheng cung cấp một quy trình thân thiện với người dùng và nhiều khả năng hơn so với nhiều máy laser truyền thống trên thị trường hiện nay.

Khi xử lý từ các cuộn dây, cán thép. Vật liệu được tháo ra bởi một bộ trang trí và sau đó được thanh toán bằng máy cấp liệu vào máy. Khi xử lý các tấm tiêu chuẩn hoặc cắt sẵn, các tấm được đặt trên bàn lăn ở đầu vào của máy. Sau đó, tấm được chèn vào khu vực xử lý và hệ thống Cypcut thiết lập vị trí của các góc và cạnh của tấm, ngay lập tức bắt đầu quá trình gia công.

Decoiler: Khi xử lý cuộn dây, trình trang trí hoạt động như một hệ thống lưu trữ vật liệu có công suất 6, 8 hoặc 10 tấn.Baisheng F3015JE JDE cung cấp tất cả các lợi thế của sản xuất cuộn dây, bao gồm sản xuất tự động, tối ưu hóa 100% vật liệu và cực kỳ cao cắt tốc độ.
Máy ép tóc: Máy ép tóc nhận vật liệu từ cuộn dây và loại bỏ độ cong gây ra bởi vết thương trên cuộn dây. Máy ép tóc được tích hợp trực tiếp vào bộ nạp trong các phiên bản LXN tiêu chuẩn, cung cấp một dấu chân cực kỳ nhỏ gọn.
Bàn lăn để chèn các tấm cắt sẵn: Với yếu tố tùy chọn này, các tấm vật liệu và độ dày khác nhau có thể được gia công dài đến 4 mét. Bàn lăn lớn hơn cũng có sẵn để cho ăn các tấm đơn dài đến 12 mét.
Bộ nạp: Bộ nạp sẽ chèn vật liệu liên tục hoặc từng bước vào máy để cho phép gia công tuần tự vật liệu.
Máy cắt laser JE JDE: máy cắt laser có hoặc không có vỏ bảo vệ. Tấm cuộn thép cuối cùng cũng xuất hiện trên bàn cắt laser, phù hợp với chiều rộng cuộn tối đa 1300mm và tấm 1500mm .. Đầu laser di chuyển dọc theo X và Y trục để cắt nguyên liệu theo chương trình.
Lập trình: trước đây do Trung Quốc kiểm soát Cypcut.
Hệ thống dỡ và tách: thiết bị để thu thập các bộ phận thành phẩm và tấm tổ.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự