Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Khung Cắt Bê Tông Vifuco KC20 mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

Kích thước (mm)1.330 x 620 x 1.050
Độ sâu cắt tối đa (mm)100 – 180
Đường kính lưỡi cắt tối đa (mm) 356 – 508
Đường kính trục lắp lưỡi (mm)27
Dung tích thùng nước (lít)35
Xuất xứViệt Nam

Máy cắt bê tông KC-20 không động cơ được nhiều người lựa chọn sử dụng nhằm giúp tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm công sức, giảm chi phí. 

Những lưu ý khi sử dụng máy cắt bê tông KC-20 không động cơ

- Trước khi mang máy cắt bê tông vào thi công tại công trường cần phải kiểm tra kỹ lưỡng các vấn đề kỹ thuật, đặc biệt là những bộ phận an toàn của máy.

- Cần đảm bảo máy vận hành bình thường, không gặp bất cứ trục trặc dù nhỏ nào.

- Người vận hành máy: cần được đào tạo kỹ về quy trình, cách sử dụng máy và cách khắc phục lỗi khi máy xảy ra sự cố.

- Trước khi vận hành máy, người điều khiển cần được trang bị phương tiện bảo hộ đầy đủ: quần áo, mũ, kính, găng tay… cần sử dụng trang bị bảo hộ phù hợp, đạt tiêu chuẩn vì trong quá trình cắt bê tông sẽ có rất nhiều bụi ở bê tông bắn ra gây hại cho sức khỏe.

- Trong quá trình vận hành cần lưu ý hết sức vì đây là một công việc tiềm ẩn những rủi ro bất kỳ, cẩn thận việc miếng vỡ bê tông có thể rơi bất cứ lúc nào.

- Kết thúc công việc cần khóa, đóng bộ phận khởi động máy cắt bê tông KC-20 không động cơ tránh việc máy tự khởi động lại hoặc vô tình ai đó khởi động lại sẽ rất nguy hiểm.

Tuân thủ tốt những quy tắc sử dụng máy cắt bê tông an toàn và hiệu quả cũng chính là bạn đang bảo vệ tính mạng và sức khỏe bản thân mình và những người xung quanh .

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự