Máy cắt bê tông RONALD JACK JD POWER CF-40QH

223.900.000 đ /
Hãng sản xuất:RONALD JACK
Ký hiệu / Model:JD POWER CF-40QH
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:22/07/2019
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy cắt tường Ronald Jack JD Power CF-40QH tại TP.HCM

- Công suất: 6300 W
- Điện áp: 220 V
- Dòng điện: 29 A
- Tốc độ không tải: 391/608 rpm
- Đường kính lớn nhất cuả lưỡi cắt: 1016 mm (40”)
- Độ sâu tối đa khi cắt: 400 mm
- Bảo hành: 12 tháng
- Xuất xứ: Đài Loan

Có thể nói Máy cắt tường JD Power CF-40QH là sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu JD Power, được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới. Máy có khả năng chống va đập cao, chịu được áp lực tốt. Mặc dù thường xuyên được để ngoài trời và tiếp xúc với những điều kiện khắc nghiệt nhưng với thiết kế từ những nguyên vật liệu chất lượng JD Power CF-40QH có khả năng chống mài mòn, rỉ sét cao.

Máy cắt tường JD Power CF-40QH hoạt động mạnh mẽ với dòng điện 3 pha, cùng công suất lớn, đường kính của máy cao cho khả năng cắt chuẩn xác, đối với cả những loại vật liệu cứng.Người dùng có thể lựa chọn tốc độ cắt sao cho phù hợp với yêu cầu mục đích công việc. Bên cạnh đó chức năng tự động điều tiết áp lực giúp bạn thực hiện thao tác cắt dễ dàng hơn.

Hệ thống vận hành kép nhanh được thiết kế nhỏ gọn và an toàn với động cơ sẵn sàng để tách khỏi thanh đỡ trượt.Trong quá trình cắt, Máy cắt tường JD Power CF-40QH có chế độ tự động phun nước vào đường cắt vừa bảo vệ lưỡi, hạn chế bụi bay ra. Bên ngoài lưỡi cưa còn có vành chắn bảo vệ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự