Máy cắt bê tông JDPOWER WSH-6

Liên hệ
Hãng sản xuất:JDPOWER
Ký hiệu / Model:WSH-6
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:29/02/2020
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
2 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Cắt Bê Tông Bằng Dây JDPOWER WSH-6 Mới Tại Hà Nội

Hãng sản xuất: JDPOWER

Nhãn hiệu SP: KSF

Xuất xứ: Đài Loan

Model: WSH-6

Động cơ 32 cc Động cơ thủy lực

Đường kính dây Ø 9-12 mm

Công suất đầu ra 70-80 l/ phút tại áp suất 200 bar

Chiều dài dây 6.4 m

Chiều dài dây khi làm việc 9.4 m

Kích thước Dài x Rộng x Cao 74x74x185 cm

Trọng lượng máy 89 kg

Tình trạng: Mới

MÁY CẮT BÊ TÔNG BẰNG DÂY KIM CƯƠNG WSH-6 – JD POWER được cấp bằng sáng chế cho loại máy cắt thông minh. Chiếc máy này được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản tiên tiến đã được kiểm duyệt trong điều kiện khắt khe nhất. 

Hoạt động mạnh mẽ: MÁY CẮT BÊ TÔNG BẰNG DÂY JD POWER WSH-6 công suất đầu ra 70-80 l/phút tại áp suất 200 bar, chiều dài dây cắt dài cho khả năng cắt các khối bê tông với nhiều kích thước khác nhau, nhanh chóng, tăng hiệu suất lao động.   

Thiết kế chắc chắn đảm bảo an toàn cho người dùng: máy cắt bê tông bằng dây JD Power WSH-6 có chân đế chắc chắn giúp cố định máy khoan trên các bề mặt vật liệu.

MÁY CẮT BÊ TÔNG BẰNG DÂY WSH-6 với 7 bánh xe hoạt động nhịp nhàng kết hợp dây cắt bê tông bằng dây cáp kim cương đem đến hiệu quả cho việc cắt tường bê tông, nền bê tông, những khối bê tông có chiều dày lớn hơn 5m, dầm cầu mà những máy cắt bê tông thông thường không cắt được. 

MÁY CẮT BÊ TÔNG BẰNG DÂY JD POWER WSH-6 sở hữu độ bền lâu dài, ít hỏng hóc, dễ bảo dưỡng. Là công cụ rất cần thiết, là sự lựa chọn hoàn hảo trong các công trình xây dựng như phá dỡ cầu, cột bê tông lớn, tường, sàn nhà bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương được sử dụng để cắt các khối bê tông lớn (độ dày lên đến 100m), kích thước và hình dạng của chúng không đồng đều, có thể sử dụng trong các không gian chật hẹp và cả ở dưới nước. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao hơn so với việc sử dụng máy cắt bê tông theo phương pháp trước đây, hơn nữa lượng bụi thải ra khi sử dụng phương pháp này cũng ít hơn, tiếng ồn nhỏ, ít rung khi thực hiện.

Sản phẩm tương tự