Máy cắt bê tông JDPOWER FS-350

Liên hệ
Hãng sản xuất:JDPOWER
Ký hiệu / Model:FS-350
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:29/02/2020
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
2 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Cắt Sàn JD Power FS-350 Mới Tại Hà Nội

Hãng sản xuất: JDPOWER

Nhãn hiệu SP: KSF

Xuất xứ: Đài Loan

Model: FS-350

Công suất 4.8Kw/6.5Hp

Chiều sâu cắt lớn nhất 90mm

Đường kính lưỡi cắt lớn nhất 350mm

Tốc độ cắt 3000rpm

Trọng lượng máy 75kg

Tình trạng: Mới

Máy cắt sàn là sản phẩm chuyên dụng để cắt những khối bê tông phẳng như mặt đường, vỉa hè, sàn bê tông. Loại máy có kích thước lớn thích hợp để làm việc ngoài trời, trong những không gian lớn trong các công trình xây dựng. Máy cắt sàn JD Power FS-350 là thiết bị hiện đại được sản xuất bởi công ty KSF- Đài Loan với công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng tân tiến của thế giới.

Lưỡi cắt của loại máy cắt sàn JD Power FS-350 có đường kính tối đa lên tới 350 mm với các hạt kim cương làm cho đường cắt nhỏ, đẹp và thẳng.

Hoạt động mạnh mẽ với công suất 4,8 KW, máy cắt sàn JD Power FS-350 cho khả năng cắt vá đường, lắp hệ thống ống nước, sửa chữa đường băng, những hệ thống kênh mương hoặc cống bị hư hỏng nhanh chóng với tốc độ cắt lên tới 3000 rpm.

Việc điều chỉnh độ sâu khi cắt rất dễ dàng, phụ thuộc vào việc điều chỉnh chỉ số bánh răng tùy vào các lưỡi cắt khác nhau. Hệ thống máy cắt sàn JD Power FS-350 di chuyển liền khối cho hoạt động thống nhất hiệu quả, tránh thất lạc linh kiện, phụ kiện…

Một ưu điểm lớn của máy cắt sàn JD Power FS-350 là có khả năng tự động phun nước vào đường cắt giúp hiệu suất cắt nhanh hơn, bảo vệ lưỡi cắt và giảm thiểu vụn, bụi bay ra từ vết cắt.

 

Sản phẩm tương tự