Máy cắt BABYLON 1060

Liên hệ
Hãng sản xuất:BABYLON
Ký hiệu / Model:1060
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:24/02/2020
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Cắt Khắc Laser Babylon 1060 Mới Tại Hồ Chí Minh

Hãng sản xuất: Babylon

Model: 1060

Khổ làm việc 100cm x 60cm

Tình trạng: Mới

Máy khắc laser 1060 chuyên khắc quà tặng, khắc mica, dưa hấu laser, cắt vải, cắt phi kim, Máy khắc laser 1060 được phân phối sản xuất bởi tập đoàn Babylon Việt Nam, Giá rẻ, đảm bảo uy tín, Chất lượng, bảo hành hậu mãi chuyên nghiệp, Máy khắc laser 1060 là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất

Máy cắt khắc Laser 1060 là loại máy cắt khắc laser co2 phù hợp cắt khắc trên phi kim như: Cắt khắc mica, cắt giấy, khắc trên gỗ, gạch men, nhựa, vải, da…
Khổ làm việc 100cm x 60cm, phần mềm điều khiển LaserCAD rất dễ sử dụng. Người chưa tiếp xúc cũng nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo.

Máy cắt khắc laser  là dòng máy móc đặc thù cần có đơn vị chuyên môn cung cấp. Tuy nhiên hiện nay không phải đơn vị nào cũng có trình độ chuyên môn sâu với kỹ thuật tốt.  Một đơn vị tốt là  không chỉ bán máy mà còn giúp bạn chuyển giao công nghệ và sử dụng. Hỗ trợ bảo trì và  thay thế sửa chữa máy khắc Laser hậu mãi. Vì vậy  bạn cần tìm đúng địa chỉ bán máy laser uy tín.

Cần tìm đến những địa chỉ trực tiếp sản xuất gia công và phân phối nhập máy trực tiếp, không qua bán hàng trung gian để có mức giá rẻ nhất.

Sản phẩm tương tự