Máy bơm bê tông TQ HTB40-11-45

Liên hệ
Hãng sản xuất:TQ
Ký hiệu / Model:HTB40-11-45
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:29/01/2020
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Máy bơm bê tông tĩnh cao cấp HTB40-11-45

Máy bơm bê tông tĩnh cao cấp, Máy bơm bê tông tĩnh cao cấp

Bơm bê tông là một loại máy bơm bê tông có yêu cầu bơm hỗn hợp. Nó liên tục được chuyển đến các thiết bị vận chuyển bê tông đá mịn thông qua các ống được lắp đặt theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Nó được sử dụng rộng rãi trong làm đầy cột kết cấu thứ cấp, kỹ thuật gia nhiệt sàn, lợp mái, và các tòa nhà cao tầng. Tường, hồ chứa, trạm thủy điện, cảng, cầu cảng, xử lý nền móng, nền móng yếu, hầm vữa, vữa vữa san lấp, hỗ trợ bu lông trong xây dựng mỏ tàu điện ngầm.

Đặc tính hiệu suất:

★ Van phân phối ống S được sử dụng để đáp ứng việc bơm bê tông cốt liệu nhỏ và vữa.

★ Bơm dầu chính sử dụng bơm pít tông biến dạng, có hiệu suất cao và áp suất cao.

★ Hệ thống thủy lực áp dụng điều khiển ba vòng độc lập và độ tin cậy cao.

★ Tấm kính và vòng cắt có chất lượng âm thanh và vàng, chống mài mòn và tuổi thọ cao.

★ Cơ chế bơm sử dụng loại piston xi lanh đôi, với hiệu suất cao và liên tục tốt.

Phạm vi ứng dụng của máy bơm bê tông siêu nhỏ:

được sử dụng rộng rãi trong một số môi trường xây dựng đặc biệt như hầm đường sắt, hầm dẫn nước, cống, hầm mỏ, hầm cầu và các công trình hang động khác, bao gồm các dự án bảo tồn nước, dự án thủy điện, hỗ trợ dốc, ngầm Hoạt động xây dựng, công trình trám nền, đổ cột kết cấu cho các tòa nhà nhóm lớn, v.v.

Ứng dụng bơm vữa: sử dụng trong vữa vôi xây dựng cao tầng và vận chuyển bê tông đá mịn, trám cột kết cấu thứ cấp, bơm vữa áp lực khác nhau trong hồ chứa, trạm thủy điện, cảng, cầu cảng, xử lý nền móng, móng yếu, vữa gia cố, hầm, tàu điện ngầm 3. Hỗ trợ neo vữa trát vữa trong quá trình xây dựng mỏ, được sử dụng để phun vữa trong và ngoài tòa nhà, quét tường, vận chuyển vữa xây dựng thông thường, tưới cột xây dựng thứ cấp và hỗ trợ neo phun dốc. Bơm vữa đa chức năng, thiết bị đặc biệt cho cột xây dựng thứ cấp, bơm vữa cột xây dựng, đặc tính hiệu suất của bơm vữa : Sản phẩm này áp dụng cho ăn bùn thủy lực, lọc màn hình rung và vận hành pittông hai xi lanh, có thể vận chuyển đầy đủ các loại vữa và đá mịn khác nhau trong các ứng dụng xây dựng Bê tông, vv Sản phẩm này có chuyển vị lớn, áp suất cao, tiết kiệm nhân công và vật liệu, và di chuyển linh hoạt. Nó rất dễ sử dụng, nhanh chóng, tiết kiệm vật liệu, tiết kiệm nhân công và tiết kiệm tiền. Một máy chỉ được trang bị ba người, 150 mét vuông mỗi giờ (độ dày 2cm). Bơm đổ cột cấu trúc thứ cấp thích hợp cho vật liệu phun: bột trét, sơn, sơn latex, sơn đá thật, vữa xi măng, vữa bột khô, vữa bảo quản nhiệt, vật liệu chống thấm, vật liệu chống cháy, vật liệu cách nhiệt và vật liệu hòa tan trong nước.

Sản phẩm tương tự