Máy bóc vỏ VN MTH.MC Mắc Ca

17.000.000 đ /
Hãng sản xuất:VN
Ký hiệu / Model:MTH.MC
Serial / Part-number:Mắc Ca
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:12/12/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Bóc Vỏ Xanh Quả Mắc Ca Việt Nam 3A Mới Tại Hà Nội

Hãng sản xuất:   Việt Nam

Model:               MTH.MC

Mã sản phẩmMTH.MC
Công suất0,75 Kw
Tốc độ động cơ1450 (Vòng/phút)
Nguồn điện220 V
Năng suất trung bình200 – 300 (Kg/h)
Kích thước máy (D x R x C)1620 x 460 x 1110 (mm)
Trọng lượng115 (Kg)

Tình trạng:   Mới

Quả Mắc ca sau khi thu hoạch, vỏ xanh quả cần được tách bỏ càng sớm càng tốt. Nếu để quá 24h, hạt Mắc ca sẽ bị đổ dầu và bị loại thành phế phẩm. Ngoài ra, nếu quá lâu, việc tách vỏ xanh quả Mắc ca sau đó sẽ trở nên khó khăn do vỏ bị khô và cứng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu Máy bóc vỏ xanh quả Mắc ca 3A giúp bạn giải quyết được công đoạn bóc tách vỏ xanh của quả mắc ca nhanh chóng.

Máy bóc vỏ xanh quả Mắc ca 3A có hoạt động là khi hạt được đưa vào phễu nạp, trục xoắn sẽ quay đồng thời di chuyển hạt mắc ca đến hệ thống dây xích. Dưới lực nén của lò xo, phần vỏ xanh được loại bỏ hoàn toàn và rơi ra ngoài.

Máy bóc vỏ xanh quả Mắc ca 3A Khi dùng bóc tách vỏ xanh của quả mắc ca với năng suất bóc tác vỏ đạt 200 – 300 (Kg/h). Khi dùng Máy bóc vỏ xanh quả Mắc ca 3A các cơ sở chế biến nông sản tiết kiệm được nhiều nhân công và chi phí.

Máy bóc vỏ xanh quả Mắc ca 3A có những ưu điểm vượt trội như:
Năng suất bóc tách bằng với 10 người làm thủ công

Để các loại hạt mắc ca không bị vỡ hay trầy xước, chiếc máy sử dụng hệ thống lò xo tạo ma sát không cưỡng bức nên chất lượng hạt mắc ca hoàn toàn được đảm bảo. Với năng suất 300Kg/h chiếc máy đã tương đương với gần 10 nhân công lao động làm liên tục trong ngày. Việc sử dụng máy tách vỏ xanh mắc ca 3A không chỉ giúp bà con tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà còn nâng cao năng suất lao động, giúp bà con thu lợi nhuận từ loại quả được mệnh danh là “nữ hoàng triệu đô”

Năng suất bóc tác vỏ đạt 200 – 300 (Kg/h)

Trước đây, cây mắc ca được trồng với số lượng ít. Nhưng dần dần, sản lượng nhiều hơn, do đó nhu cầu sử dụng máy móc trong quá trình thu hoặc là vô cùng cần thiết. Nhằm tăng năng suất cũng như giảm bớt những căn bệnh về xương khớp, chiếc máy tách vỏ xanh mắc ca 3A đã được ra đời như một giải pháp hoàn hảo dành cho bà con nông dân.

Thay vì bà con phải ngồi hàng giờ để tách bỏ vỏ xanh của trái mắc ca thì nay với chiếc máy 3A này, bà con đã có thể thảnh thơi tách bỏ hàng trăm, hàng nghìn kilogam nguyên liệu chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy, máy tách vỏ mắc ca 3A khá phù hợp sử dụng tại nhiều hộ gia đình, trang trại, nông trường phát triển cây mắc ca.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP