Máy bóc vỏ VN 3A3KW Lạc

Liên hệ
Hãng sản xuất:VN
Ký hiệu / Model:3A3KW
Serial / Part-number:Lạc
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:12/12/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Máy Bóc Vỏ Lạc Việt Nam 3A3Kw Mới Tại Hà Nội

Hãng sản xuất:     Việt Nam

Model;           3A3Kw

Công suất động cơ: 3 (Kw)

Nguồn điện: 220 (V)

Tốc độ động cơ: 1450 (vòng/phút)

Năng suất: 400 - 500 (Kg/h)

Kích thước máy (dài x rộng x cao): 1200 x 680x 1450 (mm)

Trọng lượng máy (bao gồm động cơ): 150 (Kg)

Máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw do Công ty CP Đầu tư Tuấn Tú chế tạo và cải tiến dùng bóc tách vỏ củ lạc để lấy hạt bên trong với năng suất bóc tách được 500kg lạc trong 1 giờ. Máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw có thiết kế đặc biệt và năng suất làm việc hiệu quả sẽ trở thành cánh tay đắc lực giúp quá trình bóc tách vỏ hạt lạc diễn ra nhanh chóng.

Kỹ thuật viên sử dụng máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw
Máy bóc vỏ lạc 3A3Kw dùng động cơ công suất 3Kw nhưng có sự tích hợp tuyệt vời đảm bảo hoạt động cho cả 3 chức năng như tách hạt lạc, tạo gió để thổi vỏ và rung lắc sàng diễn ra cùng một lúc. 

Hạt lạc và vỏ lạc sau khi được máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw bóc tách
Với khoảng 500kg lạc, để tách hết số lượng trên bạn cần thuê khoảng 10 nhân công làm việc và làm trong khoảng 2 ngày. Chưa kể đối với những cơ sở sản xuất chuyên thu mua lạc để bóc tách lấy hạt đem xuất khẩu hoặc bán ra thị trường, khối lượng cần bóc tách hằng ngày cực kì lớn. 

Khay sàng và cửa ra sản phẩm của Máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw 
Khi dùng Máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw người sử dụng chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ là có thể bóc tách được 500kg lạc. Đây là chiếc máy hoạt động bền bỉ, có thể chạy liên tục trong thời gian dài mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng, rút ngắn thời gian lao động, tiết kiệm nhân lực.

Khung sàng có chức năng ép sát củ lạc vào lô gỗ để tách vỏ

Máy bóc vỏ lạc khô 3A3Kw được thiết kế gọn gàng với cấu tạo vững chắc. Cửa nạp nguyên liệu thiết kế khá rộng, giúp quá trình nạp liệu dễ dàng hơn. Đặc biệt lô tách hạt lạc được làm bằng gỗ và được thiết kế có rãnh dạng bánh răng, khi máy hoạt động nguyên liệu được đưa vào cửa nạp sẽ đi xuống buồng nghiền, khi đó lô tách quay tròn và ép củ lạc vào khung sàng của buồng nghiền làm vỡ củ lạc, lúc này nhân lạc và vỏ sẽ lọt qua khe của khung sàng rơi xuống khay sàng, đảm bảo số % hạt bị vỡ không đáng kể và không gây xước lớp vỏ lụa của hạt lạc.Tỉ lệ tách lạc lấy hạt của máy đạt đến 85-90%.

Lô tách làm bằng gỗ, giảm số hạt bị vỡ trong quá trình máy hoạt động

Khi máy hoạt động hệ thống quạt gió đồng thời cũng hoạt động thổi vỏ ra khỏi hạt lạc, bên cạnh đó khay sàng rung liên tục giúp loại bỏ những hạt lép, hạt vỡ, hạt nhỏ không đạt tiêu chuẩn ra một cửa thoát của vụn lạc.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP