Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Kích thủy lực Masada MS - 3 3 tấn mới tại Hà Nội

Thông tin kĩ thuật:

Tải trọng nâng 3 tấn
Nâng thấp nhất 190mm
Hành trình nâng115mm
Nâng cao nhất 365mm
Kích thước đế72mm x 115mm
Tay cầm  Φ19.1 x 380mm
Trọng lượng 2.7 kg
Bảo hành sản phẩm12 tháng
Kích thủy lực Masada MS - 3 (3 tấn) Nhật Bản chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có tải trọng nâng: 3 tấn, nâng thấp nhất: 190mm, nâng cao nhất: 365mm, tay cầm: Φ19.1 x 380mm, trọng lượng: 2.7 kg…sẽ đem lại cho bạn những trỉa nghiệm tuyệt vời về hiệu quả làm việc cao, năng suất lớn.

Những lưu ý khi sử dụng kích thủy lực Masada MS - 3 (3 tấn) Nhật Bản chính hãng 

- Xả hết đội về vị trí ban đầu giúp đội không bị rỉ sét hoặc bụi dính vào làm xước đội

- Không được đặt ngược kích. Vì đặt ngược kích sẽ bị chảy dầu, dầu trong kích thủy lực Masada MS - 3 (3 tấn) không đủ mức cho phép làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của kích. Đây cũng là lý do tại sao kích trong một số gara bẩn đen xì, tuổi thọ kém.

- Châm dầu vào bầu hơi giúp đầu đội không bị khô, nếu đầu đội bị khô có thể dẫn đến xước xilanh làm hỏng kích.

- Hạn chế cát bụi lọt vào bộ phận hơi. Cát bụi lọt vào bầu hơi đi vào xilanh sẽ làm xước xilanh con đội. Bạn cần xả khí nén trong dây ra ngoài cho bụi bẩn bay ra trước khi cắm vào kích.

- Cần để kích thủy lực Masada MS - 3 (3 tấn) ở nơi khô ráo để tránh rỉ sét, không cho cát bụi vào trong kích. Rất nhiều gara không cất giữ kích cẩn thận cho kích đen xì đầu dầu mỡ dẫn đến thường xuyên phải sửa chữa làm giảm tuổi thọ thiết bị.

- Thường xuyên lau chùi làm sạch kích là biện pháp làm tăng tuổi thọ, giảm số lần sửa chữa hiệu quả nhất. Bạn cũng cần kiểm tra thay nhớt định kỳ 1-2 lần/năm. Mức nhớt chỉ nên ngang bằng với nút châm nhớt. Việc bảo trì kích thủy lực Masada hoạt động tốt làm cho an toàn hơn trong quá trình sửa chữa

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự