DCA AMB82 Máy bào điện 500W

1.100.000 đ /
Hãng sản xuất:DCA
Ký hiệu / Model:AMB82
Serial / Part-number:Máy bào điện 500W
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:18/05/2019
Địa điểm:Hà Nội
Năm sản xuất:-1
Đã dùng: 0
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP NHỎ
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán mày bào điện DCA AMB82 500W mới tại Hà Nội

Model :                         AMB82

Công suất                    500W
Điện áp sử dụng          220V- 50Hz
Tốc độ                         16000 vòng /phút
Trọng lượng                  2.9 kg


Máy bào điện DCA  AMB82 có đường kính đường bào là 82mm, độ sâu đường bào là 3mm, giúp bạn có thể hoàn thành được công việc và làm việc với hiệu quả tốt.
Máy có công suất hoạt động là 500 W, máy quay vòng ổn định, đảm bảo một bề mặt bào đẹp và mịn. Trọng lượng của máy khá nhẹ và dễ dàng di chuyển, tay cầm bằng nhựa cứng có khả năng cách điện và chống va chạm mặt cũng không bị hư hại.
Máy phù hợp với các công việc gia dụng, sản xuất cơ khí, đồ gỗ thương mại..tính năng đa dạng nên chúng ta có thể sử dụng máy bào gỗ cầm tay với nhiều mục đích khác nhau.
Máy bào điện DCA AMB82 có khả năng hút bụi và có thể làm việc với một môi trường ẩm ướt mà không lo bị chập điện. Bên dưới mỗi máy đều có một túi lọc để có thể chắn các hạt bụi thải ra môi trường xung quanh.
Máy được thiết kế bằng kim loại nên có một độ bền vững khác chắc chắn giúp máy không bị hao mòn, vậy nên rất được ưa chuộng sử dụng bởi lưỡi bào sắc bén nên có thể tạo ra được một khung bào gọn gàng và sạch sẽ, hoàn toàn đẹp mắt mà lại đáp ứng đủ mục đích của người sử dụng.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP