Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Băng tải DT II mới 100% tại Hà Nội
 
Model:              DT II
Tình trạng:        Mới


Băng tải là thiết bị vận tải hoạt động liên tục dùng để chở đất đá, khoáng sản, vật liệu xây dựng… Nó được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, luyện kim, xi măng, hóa chất, thực phẩm… Và đặc biệt trong công nghiệp mỏ.
Trong các mỏ hầm lò băng tải thường được dùng ở các lò vận tải chính, các lò xuyên vỉa, các tuyến tập trung trên mặt bằng công nghiệp hoặc dùng để vận tải ngoài mỏ đến các nhà máy tuyển.
Trong các mỏ lộ thiên, băng tải được đặt ở các tầng công tác để chở đất đá ra bãi thải, chở khoáng sản có ích về nơi tập trung hoặc đặt trên các đường hào chính để vận chuyển tập trung về bãi chứa…
Trong các nhà máy tuyển khoáng, băng tải được dùng để chuyển khoáng sản từ khâu này đến khâu khác hoặc chở đất đá, đuôi quặng…ra bãi thải, chở khoáng sản và các sản phẩm, các nguyên vật liệu lên xuống phương tiện vận tải thủy…
Chiều dài làm việc của tuyến băng tải có thể từ 200m đến hàng trục kilomet.Độ dốc làm việc nằm trong khoảng -130 đến +180 (xuống dốc: 130, lên dốc: 180).

*Ưu điểm:
- Năng suất vận tải cao, nếu so sánh năng suất vận tải với máng cào và vận tải bằng đầu tàu thì nó lớn hơn nhiều. Trong tương lai, năng suất khai thác than của các mỏ hầm lò tăng lên, những mỏ còn sử dụng vận tải bằng đầu tàu sẽ được thay thế dần bằng băng tải.
- Có khả năng tự động hóa và điều khiển từ xa, làm việc đáng tin cậy. 

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự