Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán băng tải cao su EP300 18MPA mới tại Hà Nội

Thông số kĩ thuật:

Tên hàngBăng tải cao su
Thông sốEP 300, 18 Mpa
Xuất xứChina
Kích thước Đối với dòng băng tải chất lượng cao EP 300, 18Mpa Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại khổ băng từ B650 - B1800, độ dày băng từ 10 - 20
Đây là sản phẩm có lớp cốt bố EP 300 và cường độ kháng mòn lên đến 18 MPA sử dụng thay thế hoàn toàn Băng tải nhật cũ tại vị trí Băng 1 trong dây truyền nghiền đá. Chính vì có lực kháng mài mòn là tốt nên băng tải luôn vận hành mạnh mẽ mà không sợ bị mòn nhanh, chịu lực va đập cọ sát của các loại vật liệu có kĩnh cỡ hạt to, băng tải có tốc độ chạy nhanh hơn mà các băng tải thông thường không có được. Đây là sản phẩm có chất lượng rất tốt có thể sử dụng để tải được hầu hết các loại vật liệu kể cả vật liệu dạng cục như trong sản xuất than, đá.
Băng tải cao su có độ chống mài mòn cao, độ chống dãn dài cực tốt, chịu va đập đã được công ty đưa vào thị trường kiểm nghiệm trên thực tế hơn 2 năm qua và đã được khách hàng đánh giá là một trong những loại băng tải tốt ở Việt Nam. Hiệu quả cao hơn so với hàng phổ thông trên thị trường. Sản phẩm băng tải EP 300 được bảo hành từ 12 tháng.

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự