Băng tải

Liên hệ
Hãng sản xuất:Không xác định
Ký hiệu / Model:Không xác định
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:11/12/2019
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Băng Tải Cầu Cảng Chuyển Bao Mới Tại TP HCM

Băng tải cầu cảng chuyển bao
Mô tả: Công ty Băng tải chuyền Trường Thọ chuyên sản xuất, thiết kế các loại băng tải, băng chuyền nhằm phục vụ cho hầu hết các ngành sản xuất, chế biến, vận chuyển...

Vận chuyển hàng hóa qua đường bộ , đường thủy, hàng không không còn xa lạ với chúng ta nữa. Tuy nhiên, hiện nay việc vận chuyển hàng hóa qua đường bộ gặp rất nhiều vấn đề về chất lượng đường xá, quá tải do ách tắt giao thông gây ra nhiều tai nạn dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng. Thêm nữa với thời đại hội nhập, mọi vấn đề giao thương thường diễn ra thông qua đường thủy cho nên việc vận chuyển bằng đường thủy rất được ưa chuộng với nhiều thuận lợi. 

Việc giao thương hàng hóa thường diễn ra tại các cảng biển, cảng sông cho nên việc đầu tư cơ sở vật chất cho việc vận chuyển hàng hóa hết sức cần thiết nhằm giảm được chi phí nhân công, vừa chủ động về thời gian, địa điểm mà còn mang lại năng suất cao. Một trong những công cụ trợ giúp trong việc bốc dỡ hàng hóa từ cảng lên bờ chính là băng chuyền tải mà cụ thể là băng tải cầu cảng chuyển bao. 

Công ty Băng tải chuyền Trường Thọ chuyên sản xuất, thiết kế các loại băng tải, băng chuyền nhằm phục vụ cho hầu hết các ngành sản xuất, chế biến, vận chuyển...

Băng tải cầu cảng chuyển bao được thiết kế theo dạng cánh bướm với 2 nhánh băng tải chính là băng tải cao su lòng máng dạng ngang và băng tải cao su lòng máng dạng nghiêng. Băng tải cao su lòng máng dạng nghiêng được thiết kế thêm một nhánh nhỏ có thể dễ dàng điều chỉnh đến điểm cần tiếp xúc đưa hàng hóa xuống thông qua hệ thống dây cáp chắc chắn, linh động và dễ dàng di chuyển. 

Băng tải được thiết kế thêm bánh xe dễ di chuyển từ trong kho bãi ra ngoài cảng hoặc ngược lại, bánh xe chịu được trọng tải lớn nhờ được bọc cao su. 

Khung sườn bằng thép sơn tĩnh điện có thể sử dụng được với môi trường bên ngoài.

Quá trình nâng hạ được hoạt động qua hệ thống dây cáp chạy bằng motor. Hoạt động êm ái, dễ điều khiển thông qua các nút bấm.

Với nhu cầu hiện nay, công ty chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm, uy tín lên hàng đầu để phục vụ quý khách. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí Băng tải Trường Thọ 0966.448.789

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự