Băng tải

Liên hệ
Hãng sản xuất:Không xác định
Ký hiệu / Model:Không xác định
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:11/12/2019
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
3 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bán Băng Tải Cầu Cảng Mới Tại TP HCM

Băng tải cầu cảng
Mô tả: Băng tải cầu cảng là loại có 2 cánh băng sải dài có thể nâng lên hạ xuống theo yêu cầu, có trục giữa cao cố định cân bằng 2 bên chắc chắn kèm theo động cơ, có thể sử dụng thêm bánh xe để tiện di chuyển nhiều địa hình khác nhau và bề mặt là băng tải cao su gân V giúp giữ hàng không bị trơn trượt khi đang vận chuyển.

BĂNG TẢI CẦU CẢNG

Được sử dụng cho quy mô lớn và số lượng hàng hóa vận chuyển khá nhiều, trọng lượng khá nặng với việc vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy rất quan trọng địa hình không gian ngoài trời khó khăn là đưa các hàng hóa từ các bến cảng xuống tàu, phà dưới sông và ngược lại thì không thể sử dụng các loại băng tải thông thường được sẽ không phù hợp dẫn tới hiểu quả công việc kém chất lượng. Vậy nên hiện nay có riêng băng tải cầu cảng là sự chọn lựa phù hợp nhất đáp ứng mọi điều kiện một cách tốt nhất.

Băng tải cầu cảng là loại có 2 cánh băng sải dài có thể nâng lên hạ xuống theo yêu cầu, có trục giữa cao cố định cân bằng 2 bên chắc chắn kèm theo động cơ, có thể sử dụng thêm bánh xe để tiện di chuyển nhiều địa hình khác nhau và bề mặt là băng tải cao su gân V giúp giữ hàng không bị trơn trượt khi đang vận chuyển.

*Đặc điểm của băng tải cầu cảng:

-Thiết kế theo kích thước lớn nên phức tạp nhưng chắc chắn và chịu lực tốt

-Vận chuyển hàng hóa với nhiều trọng lượng từ khác nhau

-Thường sử dụng cho không gian rộng vì kích thước lớn nên khó sử dụng cho các kho xưởng nhỏ, không gian hạn hẹp.

-Băng tải khá linh động nâng hạ sử dụng dễ dàng

-Và băng tải có 2 dạng: cố định và di chuyển

*Lợi ích của băng tải cầu cảng:

-Việc vận chuyển hàng từ tàu thuyền xuống bến vì địa hình khá khó khăn nên sử dụng băng tải hạn chế sức lao động và thúc đẩy tốc độ chuyển hàng hóa nhanh hơn.

-Kích thước băng tải lớn nhiều chi tiết mà vốn đầu tư tương đối hoàn toàn giá trị với nhiều lợi ích nó mang lại trong công việc.

-Nếu sử dụng băng tải dạng cố định thì có thể chuyển hàng với khoảng cách rất xa dù hàng hóa nặng vẫn chịu lực tốt mà vẫn an toàn nhưng lắp ráp hoàn thiện kì công hơn.

-Nếu sử dụng băng tải di động thì có thể di chuyển linh động hơn được nhiều vị trí khác nhau nhưng hạn chế khoảng cách và chịu lực không cao mà dễ lắp ráp sửa chữa, bảo trì.

  *Ứng dụng của băng tải cầu cảng:

-Có thể nối thêm các loại băng tải khác tạo thành đường dây chuyền tiện lợi vận chuyển trực tiếp vào kho, xưởng dự trữ…

-Thông thường được sử dụng cho các bến sông các tàu thuyền, phà, cảng cập bến nhập chuyển hàng vào hoặc chuyển xuất hàng hóa qua đường thủy đều là số lượng nhiều và trọng lượng lớn nên sử dụng băng tải cầu cảng là phù hợp.

-Có thể sử dụng cho các ngành đa dạng khác phù hợp với băng tải.

*Cấu tạo của băng tải cầu cảng:

- Khung sườn là bộ phận quan trọng vật liệu từ thép, sắt, inox vì khó thay thế nên lắp ráp kết cấu rất chắc chắn bền vững.

- Thường sử dụng băng tải cao su gân V giúp băng tải chuyển hàng mà không bị trơn trượt tạo độ nhám để giữ hàng hóa.

- Động cơ giảm tốc: hãng Taiwan, Janpan, Italia…

- Tủ điều khiển tốc độ băng tải: nút on/off, nút khẩn cấp…

- Và các thiết bị phụ khác tùy theo băng tải….

Dành cho các công ty, doanh nghiệp chuyên xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường thủy nên sở hữu loại băng tải cầu cảng để có thể hỗ trợ tuyệt đối về sức nhân công, thời gian, an toàn trong công việc mang đến tín năng vượt trội đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hãy liên hệ để được tư vấn và thiết kế miễn phí Băng tải băng chuyền Trường Thọ - Hotline: 0966.448.789 Mr Thọ

SẢN PHẨM CÙNG NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm tương tự