Bàn nâng VN Q2T

Liên hệ
Hãng sản xuất:VN
Ký hiệu / Model:Q2T
Serial / Part-number:Không xác định
Tình trạng:Mới
Xuất xứ:Không xác định
Thời gian đăng:25/02/2020
Địa điểm:Hồ Chí Minh
Năm sản xuất:-1
Đã dùng:Không xác định
VIET NAM
2 NĂM
NHÀ CUNG CẤP LỚN
200 NGƯỜI THEO DÕI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bàn nâng thủy lực 2 tấn là thiết bị nâng hạ hàng hóa trọng lượng lớn bằng hệ thống công nghệ thủy lực. Bàn nâng được trang bị những thanh xếp chéo nhau, hay còn gọi là khung thủy lực, ở giữa là trục thủy lực, đảm bảo lực nâng ổn định ở mức tải trọng lên đến 2 tấn. Do đó, bàn nâng 2000 kg là giải pháp kho vận hoàn hảo cho nhiều nhà xưởng, công ty xí nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp nặng, nhẹ khác nhau.

Thông số kỹ thuật:

Tải trọng

2000 kg

Kích thước

3000 * 2500 * 450 mm ( theo yêu cầu khách hàng)

Độ cao nâng

2 200 mm. (theo yêu cầu khách hàng)

Màu sơn

Xanh lục (theo yêu cầu khách hàng)

Đơn vị sản xuất

Công ty TNHH Thương mại Cơ Khí Hoàng Quân

Thời gian nâng

40s

Công suất

3.7kW

Nguồn điện

3 pha 380V hoặc 1 pha 220V (theo yêu cầu khách hàng)

 

Đặc điểm cấu tạo bàn nâng thủy lực 2 tấn

Bàn nâng thủy lực 2 tấn được cấu tạo bởi những thanh sắt chịu lực được xếp theo kết cấu zigzag, tạo cho bàn nâng sự vững chắc và vận hành nâng hạ êm ái.

Lớp sơn tĩnh điện ở lớp vỏ ngoài thoe yêu cầu khách hàng giúp làm tăng thẩm mỹ cho thiết bị theo mong muốn của khách, cũng như kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm trong quá trình hoạt động lâu dài.

Bàn nâng thủy lực 2 tấn vận hành theo nguyên tắc nâng hạ bằng hệ thống thủy lực, người sử dụng rất dễ dàng điều khiển việc nâng hạ cao thấp theo nhu cầu với hệ thống cần điều khiển trực quan, đơn giản.

Bên cạnh đó, bàn nâng thủy lực 2 tấn còn có thiết bị nâng hạ khẩn cấp để dùng trong các trường hợp khẩn cấp như mất điện hoặc khi gặp sự cố trong quá trình vận hành.

Sản phẩm tương tự