Xúc phạm lãnh đạo trên Zalo, trưởng phòng bị hạ bậc lương, không được bổ nhiệm lại

1 năm trước Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

TTO - Nguyên trưởng Phòng Quản lý tài nguyên - môi trường (Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ) Phạm Thành Nhơn bị cách tất cả các chức vụ trong Đảng, không được bổ nhiệm lại do gây mất đoàn kết nội bộ.

Xúc phạm lãnh đạo trên Zalo, trưởng phòng bị hạ bậc lương, không được bổ nhiệm lại - Ảnh 1.

Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ, nơi ông Phạm Thành Nhơn công tác - Ảnh: LÊ DÂN

Ngày 28-10, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết trưởng Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ vừa ký quyết định điều động ông Phạm Thành Nhơn, chuyên viên Phòng Quản lý tài nguyên - môi trường đến công tác tại Trung tâm Xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Thốt Nốt từ ngày 1-11.

Trước đó, ông Phạm Thành Nhơn là phó bí thư chi bộ, trưởng Phòng Quản lý tài nguyên - môi trường, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ như đã bị Đảng ủy khối Cơ quan dân chính Đảng Cần Thơ kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng do vi phạm các quy định của pháp luật liên quan đến công chức.

Cụ thể, ông Nhơn sử dụng Zalo cá nhân gửi tin nhắn nói xấu, xúc phạm lãnh đạo, công chức cơ quan, gây mất đoàn kết nội bộ, ảnh hưởng xấu đến uy tín Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ và cá nhân ông Nhơn.

Đến thời hạn bổ nhiệm lại trưởng phòng, lấy phiếu tín nhiệm không đạt nên ông Nhơn không được bổ nhiệm lại, đồng thời cũng bị hạ bậc lương.

Quảng Nam: Lũ rút chậm, nhiều nơi vẫn ngập, quốc lộ 1 thông đường

TTO - Đến sáng 25-10, lũ tại Quảng Nam rút chậm, một số khu vực thấp trũng vẫn còn ngập cục bộ. Quốc lộ 1 nước đã rút, xe cộ đã qua lại bình thường.

7 giờ trước

Từ 1-1-2022, xe kinh doanh không đổi biển số vàng bị phạt tới 8 triệu đồng

TTO - Ngày 25-10, thông tin từ Phòng CSGT TP.HCM, các xe của tổ chức, cá nhân đang kinh doanh vận tải biển số trắng phải đổi sang biển số vàng theo quy định. Từ ngày 1-1-2022, không đổi sang biển số vàng sẽ bị phạt đến 8 triệu đồng.

7 giờ trước

Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh thành bão, hướng vào Bình Định - Khánh Hòa

TTO - Dự báo hôm nay (25-10), áp thấp có khả năng mạnh lên thành bão với cường độ cấp 8. Dự kiến bão di chuyển theo hướng Tây Tây Nam và khu vực trọng tâm ảnh hưởng là các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa.

7 giờ trước

Hơn 700 người ở Hóc Môn khai báo không trung thực, 'nhận nhầm' gói hỗ trợ đợt 3

TTO - Bà Lê Thụy Mỵ Châu - phó chủ tịch UBND huyện Hóc Môn (TP.HCM) - cho biết qua rà soát, đối chiếu trên hệ thống dữ liệu riêng của huyện này đã phát hiện 713 trường hợp kê khai không trung thực để nhận tiền hỗ trợ đợt 3.

7 giờ trước

Quảng Nam: Hơn 5.000 nhà bị ngập lũ, sơ tán 2.500 người, 1 người mất tích

TTO - Đợt mưa lũ trong hai ngày qua ở tỉnh Quảng Nam có hơn 5.000 ngôi nhà bị ngập nước, chính quyền địa phương đã sơ tán hơn 2.500 người dân đến nơi an toàn.

11 giờ trước

Đường sắt Bắc - Nam đã thông sau khi khắc phục đoạn bị treo ray vì lũ

TTO - Lúc 19h45, đoạn đường sắt Bắc - Nam bị lũ làm trôi nền đường làm treo ray giữa ga Núi Thành và ga Trị Bình (Quảng Ngãi) đã được thông tàu sau 1 ngày bị phong tỏa.

11 giờ trước

Đồng Nai cho xe buýt, taxi nội tỉnh chạy lại

TTO - Từ ngày 25-10, Đồng Nai cho xe buýt, taxi hoạt động nội tỉnh, còn xe buýt liên tỉnh chưa thực hiện cho đến khi có sự thống nhất của các địa phương.

11 giờ trước

Áp thấp nhiệt đới hướng về Bình Định đến Bình Thuận, ảnh hưởng bao trùm TP.HCM

TTO - Hồi 1h ngày 25-10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới cách đảo Song Tử Tây khoảng 140km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50km/h), giật cấp 8.

11 giờ trước