Đăng ký | Đăng nhập

Vô duyên vô cớ, siêu thị phải đổ bỏ hàng tấn thực phẩm sạch trị giá gần 1 tỷ đồng vì hành động thiếu ý thức của một người phụ nữ

28/03/2020
Trong bối cảnh đại dịch lan rộng khắp nơi, thực phẩm sạch càng trở nên quý giá thì một người phụ nữ lại khiến siêu thị phải đổ đi hàng tấn rau củ quả tươi.

Theo thông tin từ kênh ABC27, sự việc xảy ra chiều 25/3 tại một trong các cửa hàng bán lẻ của chuỗi siêu thị Gerrity ở thị trấn thuộc quận York, tiểu bang Pennsylvania (Mỹ). 

Cảnh sát bang Pennsylvania cho biết một người phụ nữ đã cố tình ho và nhổ nước bọt vào gian thực phẩm của siêu thị khiến nhân viên buộc phải vứt đi số hàng hóa có trị giá lên tới 35.000 USD (tương đương 813 triệu đồng).

Vô duyên vô cớ, siêu thị phải đổ thi hàng tấn thực phẩm sạch trị giá gần 1 tỷ đồng vì hành động thiếu ý thức của một người phụ nữ - Ảnh 1.

Vô duyên vô cớ, siêu thị phải đổ thi hàng tấn thực phẩm sạch trị giá gần 1 tỷ đồng vì hành động thiếu ý thức của một người phụ nữ - Ảnh 2.

Hàng tấn thực phẩm tươi ngon bị đổ đi vì hành động thiếu ý thức của 1 người phụ nữ.

Trong một bài đăng trên trang Facebook Gerrity's Supermarket, ông Joe Joe Fasula, người đồng sáng lập chuỗi siêu thị này tỏ ra tức giận: "Vào lúc 2h20' chiều hôm nay, tôi nhận được một cuộc gọi từ nhân viên của cửa hàng ở thị trấn Hanover. Người quản lý thông báo rằng một phụ nữ đã đến cửa hàng và cố tình ho vào những sản phẩm tươi sạch đang bày trên tủ kính và một phần nhỏ của tiệm bánh, ngăn bày thịt cùng một số hàng tạp hóa của chúng tôi".

Nhân viên bán hàng đã nhanh chóng khống chế, đưa người phụ nữ ra khỏi cửa hàng và gọi cảnh sát. Vài giờ sau đó, cô ta bị bắt. Cảnh sát trưởng Alber Walker cho biết người phụ nữ này cố tình “làm ô nhiễm thực phẩm” và có thể phải đối mặt với án hình sự sau khi cơ quan chức năng nhận được kết luận kiểm tra sức khỏe tâm thần.

Vô duyên vô cớ, siêu thị phải đổ thi hàng tấn thực phẩm sạch trị giá gần 1 tỷ đồng vì hành động thiếu ý thức của một người phụ nữ - Ảnh 3.

Các nhân viên siêu thị cũng đã nhanh chóng làm việc với thanh tra y tế thị trấn Hanover để khử khuẩn siêu thị, khử trùng tủ kính và vứt bỏ tất cả sản phẩm trên các kệ hàng mà người phụ nữ tiếp xúc.

Ông Fasula cho biết tổng thiệt hại của "trò chơi khăm oái oăm" ước tính là hơn 35.000 USD, và ông hy vọng phía bảo hiểm sẽ hỗ trợ thanh toán thiệt hại.

Vô duyên vô cớ, siêu thị phải đổ thi hàng tấn thực phẩm sạch trị giá gần 1 tỷ đồng vì hành động thiếu ý thức của một người phụ nữ - Ảnh 4.

Vô duyên vô cớ, siêu thị phải đổ thi hàng tấn thực phẩm sạch trị giá gần 1 tỷ đồng vì hành động thiếu ý thức của một người phụ nữ - Ảnh 5.

Vô duyên vô cớ, siêu thị phải đổ thi hàng tấn thực phẩm sạch trị giá gần 1 tỷ đồng vì hành động thiếu ý thức của một người phụ nữ - Ảnh 6.

Các nhân viên siêu thị cũng đã nhanh chóng làm việc với thanh tra y tế thị trấn Hanover để khử khuẩn siêu thị, khử trùng tủ kính và vứt bỏ tất cả sản phẩm trong các kệ hàng mà người phụ nữ tiếp xúc.

Ông Fasula không tin người phụ nữ kia bị nhiễm virus SARS-CoV-2 nhưng ông mong muốn các nhà chức trách tiến hành xét nghiệm để tránh rủi ro. “Tôi thấy rất tức giận vì số thực phẩm phải bỏ đi. Thực phẩm bị lãng phí là một điều đáng xấu hổ, nhất là trong thời điểm này khi có nhiều người lo ngại về tình hình an ninh lương thực thực phẩm”, ông Fasula bức xúc.

"Một điều chắc chắn là chúng tôi sẽ có những tủ kính đựng thực phẩm sạch nhất và sản phẩm tươi nhất ở bất cứ nơi nào thuộc khu vực phía đông bắc Pennsylvania", ông Fasula tuyên bố.

Bệnh 'viêm phổi lạ' xuất hiện ở Italy từ tháng 11

Thụy Điển 'một mình một kiểu' chống Covid-19

 

Các tin khác
23/09/2020
Hà NộiNam kỹ thuật viên đang kiểm tra khâu cuối để chuyến bay VN7715 Hà Nội - Vinh cất cánh lúc 18h10 ngày 22/9 thì bị sét đánh trúng.
23/09/2020
Nhiều tên đường như Kha Vạn Cân, Lương Nhữ Học, Trương Quốc Dung… bị đặt sai từ nhiều năm qua được Sở Văn hoá – Thể thao đề xuất điều chỉnh lại.
23/09/2020
Tiền GiangThủ tướng yêu cầu 13 tỉnh miền Tây chủ động trữ nước từ mùa mưa, hạn chế thấp nhất thiệt hại trong tình hình hạn mặn còn phức tạp.
23/09/2020
Từ 8h ngày 1/10, ga Sài Gòn bắt đầu bán 210.000 vé tàu dịp Tết Nguyên đán, giá giảm 10-20% so với Tết năm ngoái do ảnh hưởng Covid-19.
23/09/2020
Quảng NgãiBị phản ứng vì xây dựng trên nền đá nham thạch triệu năm, trạm dừng chân bêtông ở đảo Bé buộc phải tháo dỡ.
Đăng tin của bạn