Đăng ký | Đăng nhập

Triển lãm công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Hà Nội

28/08/2019
Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, năm nay, Triển lãm công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories) lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, từ ngày 4 – 7/9/2019.
Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, năm nay, Triển lãm công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories) lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, từ ngày 4 – 7/9/2019.    

Triển lãm lần này có quy mô gần 200 gian hàng. Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên Autotech & Accessories được kết hợp tổ chức với triển lãm chuyên ngành Tự động hóa, nhằm mang đến cho nhà trưng bày và khách thăm quan một triển lãm mới mẻ hơn, đa dạng hơn.

trien lam cong nghiep o to xe may xe dien va cong nghiep ho tro lan thu 16 se dien ra tai ha noi
Triển lãm công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ luôn thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Theo Ban tổ chức, triển lãm Autotech & Accessories 2019 tại Hà Nội có chủ đề “Autotech - Automation” (Tự động hóa), ban tổ chức triển lãm mong muốn tạo ra môi trường chuyên nghiệp và hiệu quả để các doanh nghiệp Tự động hóa và Công nghiệp ô tô - xe máy – công nghiệp hỗ trợ gặp gỡ và kết nối; từ đó thúc đẩy sự phát triển của từng doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của cả hai ngành nói chung.

Trong khuôn khổ của sự kiện còn diễn ra chương trình “Kết nối giao thương”, nhằm tăng cường kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua các hoạt động thiết thực.

Bên cạnh đó còn có hội thảo “Kết nối ngành công nghiệp hỗ trợ trong nước với khu vực FDI – Thực trạng, thách thức và giải pháp”; Diễn đàn doanh nghiệp với 3 chuyên đề: Chuyển đổi số trong công nghiệp và nhà máy thông minh; Tiết kiệm năng lượng và năng

Triển lãm Autotech & Accessories 2019 tại Hà Nội được tổ chức bởi Công ty cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA), dưới sự chỉ đạo của Cục Công Nghiệp, Bộ Công Thương, phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Các tin khác
21/10/2020
Hệ thống Hỗ trợ giao dịch tích hợp thanh toán trực tuyến KeyPay là một trong bảy sản phẩm công nghệ được trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020. Hiện nền tảng KeyPay đã và đang hỗ trợ 27 đơn vị thuộc các bộ, ngành triển khai cung cấp dịch vụ hành chính công trực tuyến mức độ 4.
21/10/2020
Gần 1 tuần qua, tại Quảng Bình có mưa to đến rất to, hầu hết các địa phương trên toàn tỉnh bị chìm trong biển nước, có nơi ngập sâu hơn 2m. Trong điều kiện đó, buộc Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình) phải ngừng cấp điện nhiều nơi để đảm bảo an toàn. Hiện nay, nước bắt đầu rút xuống, PC Quảng Bình khẩn trương triển khai phương án kiểm tra, khắc phục để nhanh chóng cấp điện lại cho khách hàng sau lũ lụt.
21/10/2020
Nhằm giới thiệu tiềm năng hợp tác thương mại, đầu tư và kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Algieria, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria sẽ tổ chức Hội thảo kết nối giao thương: “Khai thác tiềm năng hợp tác thương mại và đầu tư Việt Nam – Algeria”.
21/10/2020
Thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ, trong những năm vừa qua, Bộ Công Thương đã luôn chú trọng đến công tác chỉ đạo quản lý, vận hành các nhà máy thuỷ điện, đặc biệt trong mùa mưa bão.
20/10/2020
Đêm hôm qua và sáng nay, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa lớn với lượng phổ biến trong khoảng 50-100 mm. Một số nơi mưa trên 100 mm tập trung ở Hà Tĩnh, gồm các huyện Hoành Sơn, Kỳ Thịnh. Các nơi khác ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ cũng bắt đầu có mưa.
Đăng tin của bạn