Đăng ký | Đăng nhập

Triển lãm công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Hà Nội

28/08/2019
Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, năm nay, Triển lãm công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories) lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, từ ngày 4 – 7/9/2019.
Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, năm nay, Triển lãm công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories) lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, từ ngày 4 – 7/9/2019.    

Triển lãm lần này có quy mô gần 200 gian hàng. Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên Autotech & Accessories được kết hợp tổ chức với triển lãm chuyên ngành Tự động hóa, nhằm mang đến cho nhà trưng bày và khách thăm quan một triển lãm mới mẻ hơn, đa dạng hơn.

trien lam cong nghiep o to xe may xe dien va cong nghiep ho tro lan thu 16 se dien ra tai ha noi
Triển lãm công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ luôn thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Theo Ban tổ chức, triển lãm Autotech & Accessories 2019 tại Hà Nội có chủ đề “Autotech - Automation” (Tự động hóa), ban tổ chức triển lãm mong muốn tạo ra môi trường chuyên nghiệp và hiệu quả để các doanh nghiệp Tự động hóa và Công nghiệp ô tô - xe máy – công nghiệp hỗ trợ gặp gỡ và kết nối; từ đó thúc đẩy sự phát triển của từng doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của cả hai ngành nói chung.

Trong khuôn khổ của sự kiện còn diễn ra chương trình “Kết nối giao thương”, nhằm tăng cường kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua các hoạt động thiết thực.

Bên cạnh đó còn có hội thảo “Kết nối ngành công nghiệp hỗ trợ trong nước với khu vực FDI – Thực trạng, thách thức và giải pháp”; Diễn đàn doanh nghiệp với 3 chuyên đề: Chuyển đổi số trong công nghiệp và nhà máy thông minh; Tiết kiệm năng lượng và năng

Triển lãm Autotech & Accessories 2019 tại Hà Nội được tổ chức bởi Công ty cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA), dưới sự chỉ đạo của Cục Công Nghiệp, Bộ Công Thương, phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Các tin khác
24/02/2020
Những lần công xưởng thế giới Trung Quốc bị chấn động mở ra cơ hội cho các nền kinh tế mới nổi hay những nền kinh tế có tốc độ phát triển công nghiệp như Việt Nam...
15/02/2020
Đoàn công tác của UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành chức năng tỉnh Hòa Bình vừa tổ chức kiểm tra tiến độ triển khai thực hiện dự án khu công nghiệp Mông Hóa và khu công nghiệp Yên Quang (thành phố Hòa Bình).
10/02/2020
Tháng đầu năm 2020 cho thấy sự sụt giảm về sản lượng trong lĩnh vực sản xuất của Việt Nam, nhưng cũng ghi nhận dấu hiệu tăng trưởng tích cực về số lượng đơn đặt hàng mới. Công ty Cung cấp dữ liệu thị trường toàn cầu IHS Markit dự báo, sản xuất công nghiệp của Việt Nam sẽ tăng 7,9% trong năm 2020.
06/02/2020
Công ty chứng khoán SSI đã đưa ra báo cáo “đánh giá tác động của dịch virus Corona tới các nhóm ngành” để các nhà đầu tư tham khảo, trong đó có ngành Công nghiệp xi măng.
10/01/2020
Nhằm phòng chống nguy cơ cháy nổ do điện cũng như hạn chế những thiệt hại do hỏa hoạn gây ra, nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết bị điện đang ưu tiên chọn nhựa chống cháy làm vật liệu sản xuất các sản phẩm của đơn vị mình.
Đăng tin của bạn