Đăng ký | Đăng nhập

Top 5 xe tải gắn cẩu Kanglim nên mua nhất

08/05/2020
Danh sách các loại xe tải gắn cẩu Kanglim nên mua ngay để có giá tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong số vô số các loại xe tải gắn cẩu Kanglim, bạn đã chọn được xe nào chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết này, đảm bảo bạn sẽ chọn được chiếc xe ưng ý và phù hợp với túi tiền nhất.

5 mẫu xe tải gắn cẩu Kanglim nên mua nhất

1. Xe tải cẩu Kanglim KS633

Đây là mẫu xe cẩu được đóng trên nền xe Hino WU342L và cẩu Kanglim có trọng tải 3 tấn. Loại xe này có hiệu suất và bán kính làm việc phù hợp với ngành xây dựng và vận chuyển hàng hóa có kích thức, tải trọng nhỏ chở sắt thép, cẩu cây…

2. Xe tải cẩu Kanglim KS2056H

Loại xe này được đóng trên nền xe Hyundai  và cẩu Kanglim có tải trọng nâng 7 tấn. Loại xe này dùng để vận chuyển, bốc xếp hàng hóa có kích thước và trọng tải trung bình như xe lu, xe ủi, xe cuốc…

3. Xe tải cẩu Kanglim KS2057H

Loại xe tải cẩu này cũng có các thông số kỹ thuật gần như xe tải cẩu Kanglim KS2056H. Tuy nhiên, nó có bán kính hoạt động, chiều cao cần, tốc độ vươn lớn hơn KS2065H.

4. Xe tải cẩu Kanglim KS2605

Cũng được đóng trên nền xe cơ sở là Hyundai nhưng xe tải cẩu Kanglim KS2605 lại có tải trọng lớn (10 tấn). Vì vậy, nó thích hợp để chuyên chở hàng hàng có kích thước lớn.

5. Xe tải cẩu Kanglim KS5206

Xe tải cẩu Kanglim KS5206 được thiết kế với cần cẩu Kanglim có tải trọng nâng tối đa là 15 tấn. Do vậy, xe cẩu này dùng để vận chuyển hàng hóa có kích thước và tải trọng khá lớn.

8 tiếng căng thẳng vừa mổ sọ não vừa nối 2 tay bệnh nhân

Nạn nhân vẫn xin giảm án cho con nuôi Đường "Nhuệ" dù bị thương tật

Các tin khác
08/10/2019
Hitachi EX-8000 là chiếc máy xúc lớn nhất thế giới, 1 gầu đào của nó xử lý được lượng đất đá tương đương với 5 chiếc xe tải 11 tấn.
18/03/2019
Nền công nghiệp nặng phát triển khiến cho những chiếc máy xúc khổng lồ trở thành một nhân tố không thể thiếu. Một chiếc máy xúc tốt sẽ giúp tiến độ công trình trở nên nhanh hơn, công việc hiệu quả hơn mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều nhân lực. Bài viết sau xin giới thiệu đến bạn top 4 thương hiệu máy xúc uy tín hàng đầu trên thế giới, nay đã có mặt tại Việt Nam và được người dùng tin tưởng.
06/09/2018
Máy khoan đá còn được người trong ngành gọi với các tên gọi khác nhau là búa khoan đá, máy phá đá… Thiết bị này chuyên dùng để vỡ các khối đá lớn thành những khối có kích cỡ nhỏ hơn hoặc hỗ trợ phá huỷ các tảng đá nguyên khối để phục vụ các mục đích đào hầm, mở đường…
24/08/2018
Cẩu tháp là thiết bị quan trọng dùng để nâng hạ các vật, được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, gần đây còn được sử dụng nhiều trong các kho hàng, bến cảng
Đăng tin của bạn