Đăng ký | Đăng nhập

Tên cướp cầm súng xông vào ngân hàng Techcombank ở Hà Nội đã ra công an tại Quảng Ninh đầu thú

27/04/2020
Sau nhiều ngày lẩn trốn, đối tượng mang súng xông vào ngân hàng Techcombank ở thị trấn Sóc Sơn (Hà Nội) đã ra cơ quan công an đầu thú.

Sáng 27/4, một vị lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội cho biết, nam thanh niên cầm súng xông vào ngân hàng Techcombank ở thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn đã đến cơ quan công an đầu thú.

Vị này cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an huyện Sóc Sơn đã phối hợp cùng Công an TP Hà Nội và công an các địa phương lân cận khẩn trương truy bắt, xác định nhân thân của nghi phạm.

Hình ảnh đối tượng xông vào ngân hàng.

Hình ảnh đối tượng xông vào ngân hàng.

Qua điều tra, sàng lọc, công an đã xác định được nghi phạm gây ra vụ cướp là người ở Uông Bí, Quảng Ninh. Sau đó, tên cướp đã đến công an ở Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh để đầu thú.

Trước đó, vào chiều 20/4, một đối tượng đội mũ lưỡi trai, đeo kính đen và khẩu trang đã giả dạng khách hàng đến chi nhánh ngân hàng Techcombank có địa chỉ tại thị trấn Sóc Sơn để giao dịch.

Khi đến lượt, tên này lấy lý do quên chứng minh thư nhân dân, và bỏ ra ngoài. Khi quay trở lại phòng giao dịch, hắn đã rút vũ khí định cướp tài sản. Lúc này, kiểm soát viên của chi nhánh ngân hàng Techcombank đã bình tĩnh nhấn nút báo động.

Ngay sau đó, lực lượng an ninh lập tức trấn áp tên cướp, song hắn vùng chạy ra ngoài rồi leo lên xe máy bỏ trốn. Sau đó, ngân hàng Techcombank đã báo cáo cơ quan công an và phối hợp để điều tra và truy tìm tên cướp.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Vụ án Đường Dương: Ai chống lưng cho “xã hội đen”?

Đường Nhuệ bị khởi tố vụ đánh người tại đồn công an vì có tình tiết mới?

Các tin khác
23/09/2020
Hà TĩnhSau sáp nhập địa giới hành chính cấp xã, nhiều trụ sở làm việc trị giá tiền tỷ không được sử dụng và đang xuống cấp.
23/09/2020
HĐND TP Hà Nội họp bất thường vào cuối tuần này, dự kiến bãi nhiệm chức danh Chủ tịch đối với ông Nguyễn Đức Chung và bầu nhân sự thay thế.
23/09/2020
0h ngày 23/9/1945, Pháp nổ súng tấn công Sài Gòn, bắt đầu cuộc tái chiếm khi người dân thành phố vừa hưởng không khí độc lập 21 ngày.
22/09/2020
Bà Lê Thị Thủy tái cử Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam nhiệm kỳ 2020-2025 tại phiên họp thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX, chiều 21/9.
21/09/2020
Ông Lê Minh Hoan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp, được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Đăng tin của bạn