Tải Hanoma - Nhận Quà Bao La

11 tháng trước Nguồn: HANOMA

Chương trình “Tải Hanoma – Nhận quà bao la”

 

 

Từ ngày 01/11/2020, tính năng làm nhiệm vụ - đổi thẻ cào chính thức ra mắt đến người dùng ứng dụng Hanoma trong dịp cuối năm 2020.

 

Người dùng chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ về Tải app, tạo gian hàng, đăng bán 2 sản phẩm trở lên. Tại mỗi nhiệm vụ sẽ có những yêu cầu và hướng dẫn cụ thể. Nhiệm vụ chỉ được tính là hoàn thành khi các người dùng thực hiện đúng và đủ các yêu cầu đã được đưa ra. Hanoma sẽ chuyển trực tiếp vào số điện thoại đăng ký gian hàng hoặc gửi mã thẻ cào trị giá: 50.000 VNĐ

* Điều kiện nhận thưởng

  • Tất cả khách hàng cài đặt mới hoặc cập nhật Ứng dụng Hanoma trong thời gian này đều được tham gia và nhận quà tặng cực khủng!
  • Không áp dụng với Cộng tác viên của Hanoma.
  • Mỗi gian hàng chỉ nhận một lần duy nhất sau khi làm đủ 4 Bước nhiệm vụ
  • Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 30/11/2020 hoặc đến khi có thông báo chương trình kết thúc.

* Nhiệm vụ

Bước 1: Tải hoặc cập nhập app Hanoma bằng cách vào website hanoma.vn bằng di động hoặc quét mã QR code trên hình ảnh của bài viết này hoặc truy cập link tải app từ điện thoại thông qua link tải phía dưới đây:

                               App Store: https://apps.apple.com/us/app/id1495748525

                              CHPlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hanoma2020V1&hl=en_US

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại trên app Hanoma, sau khi đăng ký hãy đăng nhập và tạo gian hàng Miễn Phí trên Hanoma theo hướng dẫn

                             https://hanoma.vn/bai-viet/huong-dan-dang-ky---cap-nhat-gian-hang-tren-app-32603 

Bước 3: Đăng bán tối thiểu 2 sản phẩm trở lên trên App Hanoma theo hướng dẫn

                             https://hanoma.vn/bai-viet/huong-dan-dang-tin-ban-san-pham-tren-app-hanoma-32605

Bước 4: Chia sẻ link event minigame lên trang cá nhân zalo của bạn, gửi hình ảnh tạo gian hàng kèm số điện thoại gian hàng và hình ảnh chia sẻ event lên trang cá nhân zalo cho Hanoma.

 

SĐT + Zalo: 0981 299 364

FP: Hanoma.vn - Sàn Giao Dịch Thiết Bị Hạng Nặng.

 

Quảng Nam: Lũ rút chậm, nhiều nơi vẫn ngập, quốc lộ 1 thông đường

TTO - Đến sáng 25-10, lũ tại Quảng Nam rút chậm, một số khu vực thấp trũng vẫn còn ngập cục bộ. Quốc lộ 1 nước đã rút, xe cộ đã qua lại bình thường.

21 giờ trước

Từ 1-1-2022, xe kinh doanh không đổi biển số vàng bị phạt tới 8 triệu đồng

TTO - Ngày 25-10, thông tin từ Phòng CSGT TP.HCM, các xe của tổ chức, cá nhân đang kinh doanh vận tải biển số trắng phải đổi sang biển số vàng theo quy định. Từ ngày 1-1-2022, không đổi sang biển số vàng sẽ bị phạt đến 8 triệu đồng.

21 giờ trước

Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh thành bão, hướng vào Bình Định - Khánh Hòa

TTO - Dự báo hôm nay (25-10), áp thấp có khả năng mạnh lên thành bão với cường độ cấp 8. Dự kiến bão di chuyển theo hướng Tây Tây Nam và khu vực trọng tâm ảnh hưởng là các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa.

21 giờ trước

Hơn 700 người ở Hóc Môn khai báo không trung thực, 'nhận nhầm' gói hỗ trợ đợt 3

TTO - Bà Lê Thụy Mỵ Châu - phó chủ tịch UBND huyện Hóc Môn (TP.HCM) - cho biết qua rà soát, đối chiếu trên hệ thống dữ liệu riêng của huyện này đã phát hiện 713 trường hợp kê khai không trung thực để nhận tiền hỗ trợ đợt 3.

21 giờ trước

Quảng Nam: Hơn 5.000 nhà bị ngập lũ, sơ tán 2.500 người, 1 người mất tích

TTO - Đợt mưa lũ trong hai ngày qua ở tỉnh Quảng Nam có hơn 5.000 ngôi nhà bị ngập nước, chính quyền địa phương đã sơ tán hơn 2.500 người dân đến nơi an toàn.

hôm qua

Đường sắt Bắc - Nam đã thông sau khi khắc phục đoạn bị treo ray vì lũ

TTO - Lúc 19h45, đoạn đường sắt Bắc - Nam bị lũ làm trôi nền đường làm treo ray giữa ga Núi Thành và ga Trị Bình (Quảng Ngãi) đã được thông tàu sau 1 ngày bị phong tỏa.

hôm qua

Đồng Nai cho xe buýt, taxi nội tỉnh chạy lại

TTO - Từ ngày 25-10, Đồng Nai cho xe buýt, taxi hoạt động nội tỉnh, còn xe buýt liên tỉnh chưa thực hiện cho đến khi có sự thống nhất của các địa phương.

hôm qua

Áp thấp nhiệt đới hướng về Bình Định đến Bình Thuận, ảnh hưởng bao trùm TP.HCM

TTO - Hồi 1h ngày 25-10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới cách đảo Song Tử Tây khoảng 140km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50km/h), giật cấp 8.

hôm qua