Rạng sáng mai 19-1, Vietravel Airlines mở bán vé thương mại

9 tháng trước Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

TTO - Vietravel Airlines chính thức mở bán vé thương mại vào rạng sáng 19-1 với mạng bay từ TP.HCM - Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang... Ngày 21-1, hãng sẽ nhận thêm máy bay, nâng tổng số 3 chiếc, phục vụ dịp cao điểm tết.

Rạng sáng mai 19-1, Vietravel Airlines mở bán vé thương mại - Ảnh 1.

Vietravel Airlines chính thức mở bán vé thương mại ngay thềm Tết - Ảnh: V.T.

Chiều 18-1, ông Vũ Đức Biên - tổng giám đốc Vietravel Airlines - cho biết hiện tại hãng đã hoàn tất các công tác chuẩn bị và sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu mua vé thương mại.

Các chuyến bay thương mại đầu tiên dự kiến cất cánh vào ngày 25-1. Mạng đường bay theo trục Bắc - Nam, điểm đến là cảng hàng không của 6 thành phố lớn bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc, Nha Trang với tần suất bay dự kiến từ 1 - 2 chuyến một ngày cho mỗi tuyến bay.

'Tân binh' Vietravel Airlines chính thức mở bán vé thương mại vào rạng sáng 19-1 trên website của hãng là www.vietravelairlines.com. Dù không công bố tổng số vé cung ứng trong dịp tết là bao nhiêu, song hãng bay này cho biết sẽ dành 50.000 vé giá 0 đồng trong dịp mở bán đầu tiên của hãng trên tất cả đường bay hãng khai thác.

Bên cạnh đó, hãng sẽ thêm nhiều ưu đãi khác dành cho những khách đầu tiên mua vé và ưu đãi dành cho nhóm khách gia đình và nhóm khách bạn bè như hoàn tiền vé và phụ thu quản trị hệ thống của 1 khách...

"Trong thời gian tới, hãng sẽ tăng cường thêm số chuyến, tần suất cũng như mở rộng mạng bay để du khách có thêm lựa chọn, đặc biệt trong dịp tết âm lịch sắp đến" - ông Biên nói.

Để tăng cường năng lực vận tải, tăng tần suất bay phục vụ khách trong dịp tết, Vietravel Airlines sẽ nhận thêm máy bay thứ 3 vào ngày 21-1.

Với sự gia nhập thị trường hàng không, Vietravel Airlines trở thành hãng bay thứ 6 chính thức khai thác các chuyến bay thường lệ cùng với Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vasco.

Quảng Nam: Lũ rút chậm, nhiều nơi vẫn ngập, quốc lộ 1 thông đường

TTO - Đến sáng 25-10, lũ tại Quảng Nam rút chậm, một số khu vực thấp trũng vẫn còn ngập cục bộ. Quốc lộ 1 nước đã rút, xe cộ đã qua lại bình thường.

22 giờ trước

Từ 1-1-2022, xe kinh doanh không đổi biển số vàng bị phạt tới 8 triệu đồng

TTO - Ngày 25-10, thông tin từ Phòng CSGT TP.HCM, các xe của tổ chức, cá nhân đang kinh doanh vận tải biển số trắng phải đổi sang biển số vàng theo quy định. Từ ngày 1-1-2022, không đổi sang biển số vàng sẽ bị phạt đến 8 triệu đồng.

22 giờ trước

Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh thành bão, hướng vào Bình Định - Khánh Hòa

TTO - Dự báo hôm nay (25-10), áp thấp có khả năng mạnh lên thành bão với cường độ cấp 8. Dự kiến bão di chuyển theo hướng Tây Tây Nam và khu vực trọng tâm ảnh hưởng là các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa.

22 giờ trước

Hơn 700 người ở Hóc Môn khai báo không trung thực, 'nhận nhầm' gói hỗ trợ đợt 3

TTO - Bà Lê Thụy Mỵ Châu - phó chủ tịch UBND huyện Hóc Môn (TP.HCM) - cho biết qua rà soát, đối chiếu trên hệ thống dữ liệu riêng của huyện này đã phát hiện 713 trường hợp kê khai không trung thực để nhận tiền hỗ trợ đợt 3.

22 giờ trước

Quảng Nam: Hơn 5.000 nhà bị ngập lũ, sơ tán 2.500 người, 1 người mất tích

TTO - Đợt mưa lũ trong hai ngày qua ở tỉnh Quảng Nam có hơn 5.000 ngôi nhà bị ngập nước, chính quyền địa phương đã sơ tán hơn 2.500 người dân đến nơi an toàn.

hôm qua

Đường sắt Bắc - Nam đã thông sau khi khắc phục đoạn bị treo ray vì lũ

TTO - Lúc 19h45, đoạn đường sắt Bắc - Nam bị lũ làm trôi nền đường làm treo ray giữa ga Núi Thành và ga Trị Bình (Quảng Ngãi) đã được thông tàu sau 1 ngày bị phong tỏa.

hôm qua

Đồng Nai cho xe buýt, taxi nội tỉnh chạy lại

TTO - Từ ngày 25-10, Đồng Nai cho xe buýt, taxi hoạt động nội tỉnh, còn xe buýt liên tỉnh chưa thực hiện cho đến khi có sự thống nhất của các địa phương.

hôm qua

Áp thấp nhiệt đới hướng về Bình Định đến Bình Thuận, ảnh hưởng bao trùm TP.HCM

TTO - Hồi 1h ngày 25-10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới cách đảo Song Tử Tây khoảng 140km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50km/h), giật cấp 8.

hôm qua