Đăng ký | Đăng nhập

QUY ĐỊNH CHUNG

23/10/2019
Để thuận lợi cho việc duyệt tin cũng như tin đăng của quý khách được hiển thị một cách sớm nhất. Xin quý khách vui lòng đọc kỹ các thông tin sau
  1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng, không chèn các ký tự đặc biệt, không dùng dấu gạch dưới ( _ ) để ngắt câu hay đặt ở đầu câu.

  2. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự, không để khoảng trống, từ khóa bên dưới nội dung mô tả của tin đăng.

  3. Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.

  4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng bán/cho thuê Máy móc, thiết bị & phương tiện vận tải. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ sản phẩm cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch).

  5.  Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị hạ.

  6. Mỗi tin đăng chỉ được đăng tin bán hoặc tin cho thuê, không đăng đồng thời cả bán và cho thuê.

  7. Tin đăng bán/cho thuê Máy móc, thiết bị phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.

  8. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp hanoma.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của Quý khách là tin sao chép nội dung, tin đăng của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

  9. Tin đăng của Khách hàng sẽ được kiểm duyệt trong vòng 24h, tính từ thời điểm đăng tin.

  10. Mọi tin khi đăng lên hanoma.vn yêu cầu Khách hàng tuân thủ đúng Quy định của hanoma.vn. Các trường hợp vi phạm quy định đăng tin, tin đăng của Khách hàng sẽ bị xóa hoặc biên tập lại theo đúng quy định đăng tin đã công bố của hanoma.vn mà không cần thông báo trước.

Các tin khác
10/07/2020
CEO Uber tin rằng thương vụ mua lại Postmates sẽ giúp công ty có lãi trong năm 2021.
09/07/2020
Công ty bán lẻ hàng đầu Việt Nam chỉ mới đi được nửa chặng đường trong đích đến 10 tỉ USD với nhiều biến số ở phía trước.
08/07/2020
Công việc điều hành Amazon của Jeff Bezos chưa bao giờ gian nan như lúc này.
06/07/2020
Sản phẩm đầu tiên trong loạt smartphone thế hệ thứ tư của Vsmart xuất hiện với hệ điều hành Android và giao diện VOS 3.0 mới nhất.
04/07/2020
Bán lẻ không có biên giới, Vincommerce sẽ không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà trở thành top 50 thương hiệu toàn cầu. Masan cũng lên chiến lược xây dựng thương hiệu riêng – hàng độc quyền trong liên kết với nhà cung cấp, mục tiêu chiếm đến 40% doanh số của hệ thống.
Đăng tin của bạn