NÓNG: Sập công trình kinh hoàng ở Đồng Nai, 10 người tử vong

2 năm trước Nguồn: Nhịp Sống Việt

Bức tường đang xây dựng trong công trình tại KCN Giang Điền (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) bất ngờ bị sập, đè nhiều công nhân. Đến hiện tại, đã xác định có 10 người đã tử vong.

Chiều ngày 14/5, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra tại Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) khiến nhiều công nhân thương vong.

Cụ thể, khoảng 14h20, 1 nhóm công nhân (khoảng 10 người) đang thi công công trình ở Khu công nghiệp Giang Điền thì bất ngờ bị 1 bức tường đổ sập, đè trúng. Sự việc được báo cho cơ quan chức năng. 

NÓNG: Sập công trình kinh hoàng ở Đồng Nai, 10 người tử vong - Ảnh 1.

NÓNG: Sập công trình kinh hoàng ở Đồng Nai, 10 người tử vong - Ảnh 2.

NÓNG: Sập công trình kinh hoàng ở Đồng Nai, 10 người tử vong - Ảnh 2.

Các nạn nhân được đưa về cơ sở y tế

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã có mặt huy động máy đào cứu những nạn nhân mắc kẹt dưới đống đổ nát. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có ít nhất 2 người đã tử vong và 6 người khác bị thương nặng nguy kịch, đã được đưa đến bệnh viện.

Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Phan Huy Anh Vũ - Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết, qua bước đầu Sở Y tế nắm được, có 2 nạn nhân đã tử vong tại Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom và khoảng 10 người bị thương. 

"Chúng tôi đang tiến hành xác minh, chỉ đạo các lực lượng để tiến hành cứu chữa cho người bệnh, số liệu chính xác thì vẫn chưa nắm cụ thể" - bác sĩ Vũ thông tin.

NÓNG: Sập công trình kinh hoàng ở Đồng Nai, 10 người tử vong - Ảnh 3.

Hiện trường đổ nát sau vụ sập

NÓNG: Sập công trình kinh hoàng ở Đồng Nai, 10 người tử vong - Ảnh 4.

NÓNG: Sập công trình kinh hoàng ở Đồng Nai, 10 người tử vong - Ảnh 4.

NÓNG: Sập công trình kinh hoàng ở Đồng Nai, 10 người tử vong - Ảnh 4.

NÓNG: Sập công trình kinh hoàng ở Đồng Nai, 10 người tử vong - Ảnh 4.

Gạch đá ngổn ngang

NÓNG: Sập công trình kinh hoàng ở Đồng Nai, 10 người tử vong - Ảnh 5.

NÓNG: Sập công trình kinh hoàng ở Đồng Nai, 10 người tử vong - Ảnh 5.

Xe cẩu được huy động đến hiện trường để hỗ trợ tìm kiếm các nạn nhân.

Lúc 17h, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết đã xác định có 10 người tử vong trong vụ việc trên. Trong đó có 8 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong tại bệnh viện.

Hiện Sở Y tế Đồng Nai đang điều xe cứu thương đến hiện trường để đưa thi thể 8 nạn nhân tử vong về Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Xử phạt đoàn xe “vua” Âu Châu, Ngọc Minh Anh 550 triệu đồng

Hé lộ đơn tố cáo ông Cao Giang Nam và Đường “Nhuệ” cách đây 2 năm

Đề xuất hai phương án phân cấp làm cao tốc trọng điểm

Hai phương án phân cấp được kiến nghị lên Chính phủ nhằm đảm bảo tiến độ thực hiện dự án cao tốc trọng điểm trong Chương trình phục hồi KT-XH.

5 ngày trước

Cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển ĐBSCL

"Tôi kỳ vọng việc thực hiện Quy hoạch vùng ĐBSCL, một quy hoạch mà mọi con mắt đang đổ dồn vào, sẽ mang lại sự phát triển bền vững thực sự cho ĐBSCL", ThS. Nguyễn Hữu Thiện, chuyên gia nghiên cứu độc lập về sinh thái vùng ĐBSCL bày tỏ.

5 ngày trước

Quốc lộ 51 ùn tắc hơn 2 tiếng, xe máy dạt lên vỉa hè để đi

TTO - Mưa ngập, cộng 2 ôtô, xe khách hư hỏng trên đường khiến quốc lộ 51 đoạn qua TP Biên Hòa, Đồng Nai ùn ứ kéo dài hơn 2 tiếng, nhiều xe máy phải dạt lên lề đường chạy.

5 ngày trước

Chọn nhà thầu xây lắp Dự án CRIEM1 tại Quảng Nam 925,68 tỷ đồng

(BĐT) - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Nam đang lên kế hoạch tổ chức lựa chọn nhà thầu đối với 7 gói thầu thuộc Dự án CRIEM1 DATP Quảng Nam - Phần xây lắp.

5 ngày trước

Cảnh báo thủ đoạn giả mạo tài khoản lãnh đạo các sở, ngành để lừa đảo

TTO - Chủ tịch UBND tỉnh An Giang vừa ký công văn về việc cảnh giác đối tượng giả mạo tài khoản Facebook, Zalo để lừa đảo chiếm đoạt tài sản ở các sở Xây dựng, Y tế và Nội vụ, đồng thời chỉ đạo công an vào cuộc điều tra.

5 ngày trước

Cục Hàng không khuyến cáo về đường bay qua Nga, Ukraine

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không trong nước nghiên cứu việc một số vùng không phận, sân bay tại Nga, Ukraine đã đóng cửa để lựa chọn đường bay thay thế.

3 tháng trước

Cây thông khô gãy rơi đè chết người

Lâm ĐồngĐang rửa tay bên suối thuộc phường 7, TP Đà Lạt, ông Nguyễn Trường, 67 tuổi, bị cây thông khô gãy rơi trúng, tử vong tại chỗ.

3 tháng trước

Tạo điều kiện để công dân gặp khó khăn nhập cảnh về nước

Lãnh đạo Chính phủ giao Bộ Ngoại giao báo cáo chủ trương và biện pháp bảo hộ những công dân không thể về nước qua đường bay thương mại.

4 tháng trước