Đăng ký | Đăng nhập

Nhiều công nghệ, sản phẩm hiện đại được giới thiệu tại chuỗi triển lãm dệt may, da giày 2019

19/11/2019
Từ ngày 20-23/11/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra đồng thời 4 triển lãm chuyên ngành về dệt may và da giày. Chuỗi sự kiện này sẽ giới thiệu về công nghệ, giải pháp và xu hướng giúp nâng cấp nhiều khía cạnh khác nhau trong toàn bộ chuỗi sản xuất dệt may, da giày tại Việt Nam.

Chuỗi triển lãm này gồm triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may Việt Nam lần thứ 19 (VTG 2019), triển lãm phụ kiện dệt may lần thứ 19 (VitaTex), triển lãm quốc tế máy móc - nguyên phụ liệu da giày (VFM) và triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhuộm - hóa chất (DYECHEM Vietnam).

nhieu cong nghe san pham hien dai duoc gioi thieu tai chuoi trien lam det may da giay 2019

Chuỗi triển lãm dệt may, da giày 2018 thu hút đông đảo khách tham quan

Các triển lãm này diễn ra đồng thời tại một địa điểm được đánh giá sẽ thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho ngành công nghiệp dệt may, da giày Việt Nam bởi sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp trong ngành. Trong đó, với ngành dệt may, chỉ tính riêng VTG 2019 đã đạt không gian triển lãm hơn 19.000 mét vuông, 800 gian hàng, thu hút số đơn vị tham gia kỷ lục với 530 đơn vị đại diện cho 550 thương hiệu từ 17 quốc gia và khu vực. Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 13.000 khách tham quan khám phá cơ hội hợp tác và đầu tư ngay tại triển lãm. Qua nhiều năm tổ chức, VTG đã nỗ lực trở thành điểm đến duy nhất tập trung các nhà cung ứng hàng đầu thế giới trưng bày giải pháp sản xuất tối ưu nhất. Có thể kể đến như thương hiệu kỳ cựu như ZSK và Nantex (Đức) và BARUDAN (Nhật Bản) - mang đến công nghệ máy thêu độ phân giải cao; TAJIMA mang đến máy thêu vi tính mới nhất với hệ thống quản lý chỉ thông minh, cùng các thương hiệu máy in màn hình dệt như HEINZ WALZ, OZ, BIHONG, SAN SIN…

Hay với VFM 2019 cũng quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Mingling, Luluxin, Jin Yue Lai, Hongfeng, Jinxin, Mingan, Sokiei (Benyu), Changmeng, Teng Yu Long… Các doanh nghiệp sẽ giới thiệu hàng loạt thiết bị, công nghệ tự động hoá trong lĩnh vực máy móc giày da. Nhìn lại năm 2018, triển lãm VFM đã thành công rực rỡ với 12.054 khách tham quan từ 11 quốc gia và khu vực. Phiên bản VFM 2019 sắp tới được ngành công nghiệp giày da cùng các khu vực lân cận với Việt Nam đánh giá rất cao. VFM sẽ tiếp nối câu chuyện thành công vào năm ngoái, tiếp tục thu hút khách tham quan từ các nước khu vực Đông Nam Á.

Hai triển lãm còn lại là VitaTex và DYECHEM Vietnam sẽ mang tới các giải pháp về phụ kiện cùng công nghệ dệt nhuộm, hóa chất mới nhất cho các doanh nghiệp trong ngành.

Cùng với hoạt động trưng bày, tại triển lãm còn có các hội thảo chuyên đề do nhiều diễn giả danh tiếng từ các hiệp hội công nghiệp uy tín chia sẻ về những chủ đề như: Phân tích chuyên sâu về tác động của căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đối với thị trường Việt Nam; Thu hút và tối ưu hoá tài năng Việt Nam trong kỷ nguyên số; Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung và tác động lớn đến ngành công nghiệp da giày và dệt may, lối đi nào cho ngành da giày và dệt may.

Sự kiện do Công ty triển lãm quốc tế Yorkers Việt Nam phối hợp cùng Công ty Vinexad (Bộ Công Thương) và các đối tác khác tổ chức. Ngoài ra, triển lãm còn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các hiệp hội công nghiệp uy tín trong và ngoài nước như Hiệp hội Bông sợi Việt Nam (VCOSA), Hiệp hội Dệt may thêu đan TP. Hồ Chí Minh, Hội Da giày TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI) và Hiệp hội Máy may Trung Quốc (CSMA).

Các tin khác
21/09/2020
Tiếp tục phát huy thế mạnh và tiềm năng của các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm nông sản, thực phẩm chế biến đang rất được ưa thích và đánh giá cao ở Nhật, đồng thời bổ sung các sản phẩm mùa dịch như: khẩu trang, đồ bảo hộ, găng tay,…Chi nhánh Việt Nam đã lên kế hoạch và tổ chức thành công gian hàng Việt Nam tham gia Hội chợ Osaka International Gift Show lần thứ 62 trong hai ngày 17-18/9/2020.
21/09/2020
Ngày 20/9, tại thành phố Đồng Hới, UBND tỉnh Quảng Bình và Công ty Cổ phần Điện gió B&T đã tiến hành lễ khởi công (trực tuyến) dự án cụm trang trại điện gió B&T. Tổng mức đầu tư toàn dự án là 8.904 tỷ đồng, tổng công suất thiết kế hơn 250MW.
21/09/2020
Qua hơn 12 năm thi hành, Luật Hóa chất 2007 đã góp phần quan trọng, tạo khuôn khổ pháp lý cho hoạt động hóa chất. Tuy nhiên, Luật cũng bộc lộ một số hạn chế, chưa đáp ứng được những đòi hỏi của công tác quản lý nhà nước. Ông Nguyễn Văn Thanh – Cục trưởng Cục Hóa chất (Bộ Công Thương) - đã trao đổi với phóng viên Báo Công Thương về vấn đề trên.
16/09/2020
Ngày 14 tháng 9 năm 2020, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định về việc thành lập đoàn kiểm tra liên ngành công tác an toàn thực phẩm Tết Trung Thu năm 2020.
16/09/2020
Trong những năm qua, hoạt động khuyến công hỗ trợ các cơ sở, doanh nghiệp công nghiệp nông thôn tỉnh Đắk Lắk đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực, tạo động lực thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, từng bước khẳng định vai trò, vị thế trong việc thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.
Đăng tin của bạn