Nhảy xuống sông cứu người, một nam thanh niên chết đuối

1 năm trước Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

TTO - Do có mâu thuẫn trong tình cảm, một cô gái gieo mình xuống lòng sông để tự tử, người thanh niên đi cùng nhảy xuống cứu nhưng bị mất tích.

Nhảy xuống sông cứu người, một nam thanh niên chết đuối - Ảnh 1.

Đông đảo người dân đến theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm nam thanh niên mất tích - Ảnh: TB

Sáng 20-3, một cán bộ Công an xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh xác nhận lực lượng công an xã đang tổ chức tìm kiếm một nam thanh niên mất tích trên sông Cày.

Thông tin ban đầu, khoảng 2h30 sáng nay, một đôi nam nữ đến khu vực cầu Cày (địa phận giữa xã Thạch Trung và thị trấn Thạch Hà), sau một lúc nói chuyện, cô gái gieo mình xuống sông tự vẫn.

Người thanh niên vội nhảy xuống sông để cứu cô gái, tuy nhiên do cô gái biết bơi nên tự bơi được vào bờ, còn người thanh niên bị nước cuốn mất tích.

Được biết, cô gái là người ở tỉnh Kon Tum, làm nhân viên tại một quán ở huyện Thạch Hà. Còn người thanh niên ngụ ở TP Hà Tĩnh, làm nhân viên của một quán nhậu.

Đến khoảng 11h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nam thanh niên ở dưới chân cầu Cày, địa phận thuộc thôn Tân Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh. 

Ngay sau đó, thi thể nạn nhân sau đó được bàn giao về gia đình làm lễ an táng.

Luật đất đai sửa đổi: Người có nhiều nhà đất, đầu cơ và bỏ hoang đất sẽ bị đánh thuế cao?

TTO - Những người sử dụng nhiều diện tích đất, nhiều nhà ở, đầu cơ đất, chậm sử dụng đất, bỏ đất hoang sẽ có mức thuế cao hơn; hoàn thiện chính sách liên quan tới thị trường bất động sản, trong đó có thị trường quyền sử dụng đất...

2 ngày trước

GDP 9 tháng qua tăng 8,83%, cao nhất giai đoạn 2011-2022

TTO - Ngày 29-9 tại Hà Nội, Tổng cục Thống kê tổ chức họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội quý 3 và 9 tháng đầu năm 2022, theo đó GDP 9 tháng tăng 8,83%, riêng trong quý 3 tăng 13,67%, so với cùng kỳ năm trước.

2 ngày trước

Bí thư Nguyễn Văn Nên chủ trì hội nghị Thành ủy sơ kết việc phục hồi kinh tế sau dịch COVID-19

TTO - Sáng 29-9, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên chủ trì hội nghị lần thứ 17 của Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI sơ kết một năm thực hiện nghị quyết về kế hoạch tổng thể phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế TP sau 15-9-2021.

2 ngày trước

Dự thảo Luật đất đai mới nhất: Bỏ đề xuất quy định 80% người dân đồng ý thì thu hồi đất

TTO - So với dự thảo được Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến tại phiên họp chuyên đề tháng 9, dự thảo Luật đất đai sửa đổi lần này đã có một số thay đổi quan trọng. Trong đó không quy định trường hợp thu hồi khi có 80% người có đất thu hồi đồng ý.

2 ngày trước

Hơn 2.500 dân xã đảo Cù Lao Chàm được cấp điện trở lại sau hai ngày tê liệt

TTO - Gió lớn trong bão Noru đã quật đổ hàng loạt trụ điện cao thế cấp điện từ đất liền ra xã đảo Tân Hiệp (Cù Lao Chàm, Hội An), tới trưa nay 29-9 điện đã được cấp lại.

2 ngày trước

Ngân sách cho phòng chống dịch trong hai năm lên tới hơn 71.720 tỉ đồng

TTO - Tổng nguồn lực ngân sách trung ương bố trí, dành cho phòng, chống dịch trong hai năm (2021 - 2022) khoảng 71.720 tỉ đồng, riêng năm 2021 là 51.220 tỉ đồng.

2 ngày trước

Tường trình bão số 4: Tâm bão 'ôm trọn' đất liền Đà Nẵng - Quảng Nam, bão suy yếu thành áp thấp

TTO - Cập nhật từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia lúc 3h30, tâm bão số 4 đang đổ bộ vào đất liền Đà Nẵng - Quảng Nam. Cường độ bão khi đổ bộ mạnh cấp 11-12, giật cấp 14.

4 ngày trước

Dự báo khoảng 3h sáng 28-9, bão số 4 ập vào đất liền

TTO - Dự báo trong 3 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây, tốc độ khoảng 20km/h. Như vậy khoảng 3h - 4h sáng nay, tâm bão số 4 đi vào đất liền các tỉnh Trung Trung Bộ (Thừa Thiên Huế - Quảng Ngãi).

4 ngày trước