Người phụ nữ nghi 'ngáo đá' cầm dao đứng giữa ngã tư tự đâm mình

1 năm trước Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

TTO - Một người phụ nữ biểu hiện bất thường cầm dao đứng giữa ngã tư đường Nguyễn Đình Chiểu - Cao Thắng (Q.3, TP.HCM) liên tục la hét và tự đâm vào đầu, tay, trán của mình, chảy nhiều máu.

Người phụ nữ nghi ngáo đá cầm dao đứng giữa ngã tư tự đâm mình - Ảnh 1.

Người phụ nữ nghi "ngáo đá" cầm dao tự gây thương tích - Ảnh: M.H.

Đến chiều 16-9, nguồn tin Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận 3, TP.HCM vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ một người phụ nữ nghi "ngáo đá" cầm dao Thái Lan đứng giữa ngã tư đường Nguyễn Đình Chiểu - Cao Thắng rồi tự gây thương tích cho mình. Hiện người này đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo đó, khoảng 7h sáng cùng ngày, thông tin từ người dân cho biết có một phụ nữ nghi vấn "ngáo đá" đứng giữa ngã tư Nguyễn Đình Chiểu - Cao Thắng (quận 3, TP.HCM) có dẫn theo con trai nhỏ (11 tuổi). Trên tay người phụ nữ này cầm một con dao Thái Lan.

Người này liên tục la hét, cầm dao đi qua đi lại khiến người đi đường hoảng sợ. Sau đó, người này tự đâm vào đầu, tay, trán khiến máu chảy nhiều.

Ngay lập tức, Công an phường 3, quận 3 cùng bảo vệ dân phố nhanh chóng có mặt tại hiện trường khuyên ngăn nhưng người này tiếp tục đi về hướng Trường tiểu học Phan Đình Phùng, đường Nguyễn Đình Chiểu.

Lực lượng chức năng phường 3 đã nhanh chóng tìm cách khống chế người này bàn giao cho Công an phường 2. Sau đó, công an phường đã đưa người phụ nữ đi điều trị vết thương ở bệnh viện.

Bước đầu xác định người này tên T.T.T.X. (39 tuổi, ngụ quận 8) và con trai nhỏ đã được người thân của X. đưa về.

Đồng Tháp, An Giang công bố dịch cấp 2 để phục hồi kinh tế

TTO - Chiều 20-10, ông Đoàn Tấn Bửu - phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp - ký quyết định áp dụng các biện pháp hành chính trong phòng, chống dịch COVID-19 ở cấp độ 2 (nguy cơ trung bình) trên địa bàn tỉnh để phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh.

14 giờ trước

'Tăng quyền cho công an xã được tiếp nhận tố giác, tin báo tội phạm là cần thiết'

TTO - Các đại biểu Quốc hội đồng tình bổ sung chức năng tiếp nhận tố giác, tin báo về tội phạm của công an xã tại phiên thảo luận ở tổ vào chiều 20-10 về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật tố tụng hình sự.

14 giờ trước

Chính phủ, các địa phương đã chi khoảng 18.100 tỉ để mua vắc xin ngừa COVID-19

TTO - Ủy ban Tài chính, ngân sách Quốc hội cho biết tính đến hết tháng 9-2021, Chính phủ và các địa phương đã chi khoảng 18.100 tỉ đồng để mua các loại vắc xin ngừa COVID-19 về tiêm cho người dân cả nước.

14 giờ trước

Đề xuất hỗ trợ tiền mặt cho 2.600 trẻ mồ côi và lao động nữ mang thai mắc COVID-19

TTO - Bộ Lao động, thương binh và xã hội đang đề xuất hỗ trợ nữ nhân viên y tế tuyến đầu, lao động nữ là F0 mang thai, sinh con trong dịch COVID-19, trẻ em mồ côi, mẹ Việt Nam anh hùng...

14 giờ trước

Chủ tịch Phan Văn Mãi: TP.HCM đảm bảo chi đủ tiền hỗ trợ đợt 3, trung ương hỗ trợ 2.000 tỉ đồng

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết TP phải đảm bảo chi đủ tiền hỗ trợ đợt 3 cho người dân, các quận, huyện nào còn thiếu báo lên để TP phân bổ.

14 giờ trước

Ông Lê Minh Tấn xin lỗi người dân về phát ngôn 'chưa ai thiếu ăn, thiếu mặc'

TTO - Tối 20-10, phóng viên Tuổi Trẻ đã liên lạc với ông Lê Minh Tấn - giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM, ông cho biết đã xin lỗi về việc diễn đạt gây hiểu nhầm 'chưa ai thiếu ăn, thiếu mặc, khốn khổ'.

14 giờ trước

Hà Tĩnh cho hoạt động trở lại karaoke, massage, đám cưới

TTO - UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành quy định tạm thời biện pháp kiểm soát dịch 'thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19'.

22 giờ trước

TP.HCM sẽ kiểm soát đi lại đúng tinh thần nghị quyết 128, không gây khó cho dân

TTO - Theo Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, lãnh đạo TP.HCM đã giao các sở, ngành ngồi lại bàn và đề xuất phương án kiểm soát đi lại đúng tinh thần nghị quyết 128 của Chính phủ, không gây khó cho người dân, doanh nghiệp.

22 giờ trước