Đăng ký | Đăng nhập

Một số lưu ý cơ bản khi mua máy nghiền đá

15/02/2020
Máy nghiền đá là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất là trong các ngành công nghiệp nặng như: Khai khoáng, luyện kim… ngoài ra, người ta còn thấy máy nghiền đá trong ngành xây dựng.

Máy nghiền đá là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất là trong các ngành công nghiệp nặng như: Khai khoáng, luyện kim… ngoài ra, người ta còn thấy máy nghiền đá trong ngành xây dựng. Ở mỗi lĩnh vực khác nhau thì chúng lại có công năng khác nhau, tuy nhiên, phần lớn loại thiết bị này được dùng để nghiền các nguyên vật liệu về kích thước phù hợp đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho máy nghiền đá

Nguyên tắc hoạt động

- Đá được đưa vào máy nghiền tại vùng giữa của hai má, sau đó truyền động từ các bánh đai, trục lệnh tâm quay để làm thanh biên đẩy má di động bị lắc qua lắc lại và nghiền nhỏ đá.

Lúc này, thanh giằng và lò xo nén giữ cho tấm đẩy không rơi và điều chỉnh thay đổi kích cỡ đá nhả ra thật phù hợp.

- Một số đá có kích thước quá lớn hoặc quá cứng sẽ được thanh đẩy cho rơi khỏi máy để tránh quá tải, từ đó đảm bảo máy hoạt động tốt mà không bị hỏng hóc.

- Việc vận hành, sử dụng máy nghiền đá diễn ra khá dễ dàng, không cần dùng nhiều sức lực mà vẫn đem lại hiệu quả công việc cao.
 
Một số lưu ý khi sử dụng máy nghiền đá

Để máy nghiền đá phát huy được công suất tối đa, người dùng nên tìm hiểu sơ bộ về sản phẩm, những việc nên làm hay không nên làm để tránh làm máy quá tải, gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. 

- Người Việt thường có câu “Tiền nào của nấy” tuy nhiên với máy nghiền đá thì không hẳn chính xác. Để có một chiếc máy tốt, trước hết bạn cần xác định nhu cầu sử dụng là gì? Dùng cho lĩnh vực nào? Công suất cần có ra sao? Kinh phí thế nào… để từ đó lựa chọn các loại máy đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên.

- Tuyệt đối tránh không chọn mua máy nghiền có công suất quá lớn so với nhu cầu, bởi nó sẽ gây ra hao phí cũng như tổn thất nghiêm trọng. Máy có công suất càng cao thì lượng nhiên liệu của nó tiêu thụ càng lớn.

- Tránh mua theo giới thiệu, nên thử hoạt động máy trong điều kiện thực tế rồi từ từ quan sát, đánh giá sao cho khách quan nhất. Không nên chỉ nghe lời giới thiệu của các nhân viên kinh doanh sản phẩm.

- Chọn mua máy từ các thương hiệu uy tín, tham khảo thông tin từ những người đi trước về tính năng, tốc độ hoạt động và độ bền…

- Nên kiểm tra kỹ càng các bộ phận để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả

 

        
Các tin khác
25/02/2020
Máy tời điện treo được xem là thiết bị hỗ trợ nâng hạ rất đa năng bởi không chỉ giúp bốc dỡ hàng hóa mà còn giúp nâng hạ vật liệu xây dựng,...
25/02/2020
Máy phun thuốc là một trong số các thiết bị quan trọng đóng vai trò lớn trong quá trình loại bỏ sâu bệnh, phun thuốc khử trùng trong các bệnh viên, trường học, các khu vực chăn nuôi quy mô lớn. Thông dụng là vậy nhưng lại cũng có khá nhiều người chưa biết tới cách sử dụng dòng máy này như thế nào
24/02/2020
Máy đầm dùi là thiết bị chuyên dụng trong ngành xây dựng giúp các chi tiết bê tông bền đẹp và chắc chắn. Đặc biệt, là trong thi công các chi tiết công trình phải chịu lực lớn như cột nhà, trần nhà, dầm cầu,...
24/02/2020
Nên mua máy uốn đai sắt để sử dụng cho công trình xây dựng nhanh chóng hoàn thành công việc, công việc uốn, nắn, bẻ đai sắt thép dễ dàng và hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu của nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ.
22/02/2020
Với công suất làm việc không chỉ là ổn định mà máy xoa nền bê tông còn có những chức năng mài sàn vô cùng tốt. Chỉ sau 1 vài giờ hoạt động, bề mặt nền cũng như bề mặt sàn được làm nhẵn mịn và không gây tiếng ồn.
Đăng tin của bạn