Một người đàn ông trốn khỏi khu cách ly bệnh viện ở Quảng Nam

1 năm trước Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

TTO - Bệnh viện đa khoa Quảng Nam thông báo cho lực lượng chức năng truy tìm một người đàn ông bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Quảng Nam: Giữa tâm điểm dịch giã, vẫn vô tâm trốn cách ly - Ảnh 1.

Nhân viên y tế đang kiểm tra thân nhiệt người cách ly ở khu cách ly tập trung tại Quảng Nam - Ảnh: LÊ TRUNG

Tối 3-8, TS.BS Mai Văn Mười - phó giám đốc Sở Y tế, trưởng tiểu ban điều trị COVID-19 tỉnh Quảng Nam - xác nhận thông tin có một người đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam đã bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Theo bác sĩ Mười, sở nhận được thông tin từ bệnh viện này về việc một nam thanh niên trốn cách ly tại khoa y học nhiệt đới của bệnh viện. Ngay trong tối 3-8, bác sĩ Mười cho biết cũng đã đến bệnh viện trên để kiểm tra, xử lý.

Theo thông tin từ bác sĩ Mười, người này tên Phạm Quang Hùng (31 tuổi, trú phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), được cách ly tại khoa y học nhiệt đới của bệnh viện từ 2h30 ngày 31-7. Người này đã bỏ trốn khỏi khu cách ly từ 16h ngày 3-8. 

Theo bác sĩ Mười, đây là trường hợp đến Quảng Nam từ TP Đà Nẵng, đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19. 

Hiện bệnh viện đã báo cho Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam đề nghị hỗ trợ truy tìm thanh niên trên. Bệnh viện cũng thông báo nếu ai thấy khả nghi xin báo qua số điện thoại của bệnh viện: 02353.851.523.

Quảng Nam: Lũ rút chậm, nhiều nơi vẫn ngập, quốc lộ 1 thông đường

TTO - Đến sáng 25-10, lũ tại Quảng Nam rút chậm, một số khu vực thấp trũng vẫn còn ngập cục bộ. Quốc lộ 1 nước đã rút, xe cộ đã qua lại bình thường.

22 giờ trước

Từ 1-1-2022, xe kinh doanh không đổi biển số vàng bị phạt tới 8 triệu đồng

TTO - Ngày 25-10, thông tin từ Phòng CSGT TP.HCM, các xe của tổ chức, cá nhân đang kinh doanh vận tải biển số trắng phải đổi sang biển số vàng theo quy định. Từ ngày 1-1-2022, không đổi sang biển số vàng sẽ bị phạt đến 8 triệu đồng.

22 giờ trước

Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh thành bão, hướng vào Bình Định - Khánh Hòa

TTO - Dự báo hôm nay (25-10), áp thấp có khả năng mạnh lên thành bão với cường độ cấp 8. Dự kiến bão di chuyển theo hướng Tây Tây Nam và khu vực trọng tâm ảnh hưởng là các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa.

22 giờ trước

Hơn 700 người ở Hóc Môn khai báo không trung thực, 'nhận nhầm' gói hỗ trợ đợt 3

TTO - Bà Lê Thụy Mỵ Châu - phó chủ tịch UBND huyện Hóc Môn (TP.HCM) - cho biết qua rà soát, đối chiếu trên hệ thống dữ liệu riêng của huyện này đã phát hiện 713 trường hợp kê khai không trung thực để nhận tiền hỗ trợ đợt 3.

22 giờ trước

Quảng Nam: Hơn 5.000 nhà bị ngập lũ, sơ tán 2.500 người, 1 người mất tích

TTO - Đợt mưa lũ trong hai ngày qua ở tỉnh Quảng Nam có hơn 5.000 ngôi nhà bị ngập nước, chính quyền địa phương đã sơ tán hơn 2.500 người dân đến nơi an toàn.

hôm qua

Đường sắt Bắc - Nam đã thông sau khi khắc phục đoạn bị treo ray vì lũ

TTO - Lúc 19h45, đoạn đường sắt Bắc - Nam bị lũ làm trôi nền đường làm treo ray giữa ga Núi Thành và ga Trị Bình (Quảng Ngãi) đã được thông tàu sau 1 ngày bị phong tỏa.

hôm qua

Đồng Nai cho xe buýt, taxi nội tỉnh chạy lại

TTO - Từ ngày 25-10, Đồng Nai cho xe buýt, taxi hoạt động nội tỉnh, còn xe buýt liên tỉnh chưa thực hiện cho đến khi có sự thống nhất của các địa phương.

hôm qua

Áp thấp nhiệt đới hướng về Bình Định đến Bình Thuận, ảnh hưởng bao trùm TP.HCM

TTO - Hồi 1h ngày 25-10, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới cách đảo Song Tử Tây khoảng 140km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (40-50km/h), giật cấp 8.

hôm qua