Đăng ký | Đăng nhập

MÁY XÚC LẬT KOMASTU VÀ CÁC KÝ HIỆU ĐIỂN HÌNH

06/07/2020
Nếu bạn đang có ý định mua máy xúc lật Komatsu, bạn cần phải nắm được thông tin những dòng máy xúc lật hãng này trên thị trường hiện nay cũng như những thông số cơ bản về kỹ thuật của máy để chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Những sản phẩm của Komatsu nổi tiếng vì chất lượng cao cấp và tuổi thọ bền bỉ, vận hành ổn định và hiệu quả khi làm việc. Máy xúc lật Komatsu cũng như vậy. Nếu bạn đang có ý định mua máy xúc lật Komatsu, bạn cần phải nắm được thông tin những dòng máy xúc lật hãng này trên thị trường hiện nay cũng như những thông số cơ bản về kỹ thuật của máy để chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Máy xúc lật Komatsu


Máy xúc lật Komastu có nhiều mẫu máy và đời máy nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ, bạn có thể xem xét những dòng máy xúc sau:
- Dòng máy mini: PC MR30, PC MR45, PC MR55. Đời mới nhất là -3 nhưng dòng này càng ngày càng ít đi vì ít hãng phân phối, giá mua quá đắt.
- Dòng cỡ nhỏ: PC 128, PC 200. Các sản phẩm mới cũng ít phổ biến hơn so với dòng máy cũ, mới nhất là -8, ngoài ra còn có -6. Chất lượng và vận hành của 2 đời này khá là khác nhau.
- Dòng tầm trung: PC 350, PC 450.
- Dòng cỡ lớn: PC 800, PC 2000.

Máy xúc lật 


Về phần dòng máy xúc lật Komastu cỡ trung và lớn, nổi tiếng nhất là hai dòng PC 450-8R và PC 1250SP-8R, ở tại nước ta nó được sử dụng nhiều trong những mỏ đá, than, vàng,…

Các ký hiệu điển hình của máy xúc lật Komatsu:

Khi nhìn những mã ký hiệu trên máy, các bạn cần phải nắm vững một số ký hiệu như sau:
PC – Power shovel (máy xúc), C-crawler – bánh xích, trong PW thì W là wheel chỉ bánh lốp.

Thông tin máy xúc lật Komatsu


Ví dụ: model PC 1250SP-8R của Komatsu, tức là dòng máy xúc Komastu 125 tấn, SP là ký hiệu của supper power chỉ cần ngắn, công suất lớn hơn và gầu to hơn. Ký hiệu -8 tức là dòng máy đời thứ 8, R là ký hiệu riêng dành cho thị trường châu Á.
UU – Utral Urban là chỉ dòng máy dành cho đô thị, có cần và đối trọng thon gọn, tốc độ vòng quay nhanh hơn. US là dòng máy xuất xứ Mỹ, cùng có vòng quay nhanh, thiết kế thông minh hơn dòng từ Nhật, đạt hiệu quả làm việc hiệu quả và bền bỉ. LC – long crawler là dải xích dài để chống lầy. 

Các tin khác
08/07/2020
Trên các công trường xây dựng, không khó để chúng ta bắt gặp máy xúc. Đây là thiết bị xây dựng cỡ lớn và vô cùng đa năng.
04/07/2020
Sự cố xe hơi bỏ máy khiến ô tô bị rung giật bất thường không chỉ làm người điều khiển mất đi sự thoải mái mà còn để lại hậu quả cho động cơ.
03/07/2020
Sự tiện dụng và động cơ mạnh mẽ chất lượng của các loại máy xúc Nếu bạn cần mua máy xúc với kích cỡ nhỏ, gầu khoảng dưới 1 khối thì nên chọn dòng Kobelco có động cơ 4 xilanh, tiết kiệm dầu, ít hư hỏng với giá máy xúc hãng này tương đối thấp hơn. Còn đối với giá máy xúc Komatsu động cơ 6 xilanh, hoạt động êm hơn và có hiệu quả làm việc cực tốt nên giá thành để sở hữu nó sẽ cao hơn Kobelco.
02/07/2020
Trong thời gian gần đây hàng loạt vụ cháy xe liên tiếp xảy ra khiến không ít người lo lắng. Dưới đây là 5 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này.
02/07/2020
Máy xúc đào gầu nghịch là loại máy thi công xây dựng phổ biến được sử dụng thi công hầu hết các công trình xây dựng. Trong bài viết hôm nay, Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu xin gửi đến Quý khách hàng một số thông tin cơ bản về loại máy xây dựng này.
Đăng tin của bạn