Đăng ký | Đăng nhập

Máy nghiền cát là gì? Đặc điểm của máy nghiền cát

15/02/2020
Máy nghiền cát là gì? đặc điểm của loại máy này như thế nào? Có phải bạn đang tìm đáp án cho những câu hỏi này? Vậy câu trả lời hợp lý nhất là gì đây?

Khái niệm máy nghiền cát

Máy nghiền cát là một trong những dòng sản phẩm mà không thể thiếu trong ngành xây dựng. Nó thường có công dụng như nghiền, mài mòn cao và tan rã các loại vật dụng cứng thành những hạt nhỏ.

Thường thì nó có những ứng dụng như:

- Sản xuất về cát xây dựng, vật liệu đặt đuờng, bê tông nhựa nóng hoặc là nguyên liệu cho bê tông xi-măng, bê tông tươi.

- Sử dụng máy tạo cát sản xuất cho các công trình thủy lợi, nhà máy thủy điện, đường cao cấp, đường cao tốc, đường sắt cao tốc, cầu, công trình thị chính trong lĩnh vực công trình và chỉnh hình vật liệu đá.

- Công nghệ nghiền tiền trạm trước khi gian đoạn nghiền quặng trong lĩnh vực ngành khai thác mỏ, nghiền vật liệu trong các ngành công nghiệp như vật liệu xây dựng, luyện kim, công nghiệp hóa chất, vật liệu chịu lửa, xi-măng, vật liệu mài v.v.

- Nghiền mài mòn cao và tan rã lần thứ hai, khử huỳnh trong ngành luyện kim, phát điện nhiệt điện, những hạng mục bảo vệ môi trường như cặn thép, rác xây dựng v.v.

- Dùng để sản xuất thủy tinh, cát thạch anh và các loại vật liệu có độ tinh khiết cao khác

Kết quả hình ảnh cho máy nghiền cát

Đặc điểm của máy nghiền đá

- Chất lượng cao, hiệu suất cao

- Thiết kế với công nghệ mới

- Lắp ráp đơn giản, dễ điều khiển

- Tiêu hao năng lượng điện thấp.

- Chú trọng bảo vệ môi trường

- Kiểm soát tự động, an toàn tin cậy

- Một máy đa dụng, ứng dụng linh hoạt

Nguyên lý hoạt động của máy nghiền đá

Máy được họat động theo nguyên lý như sau: Vật liệu cần nghiền sẽ được đưa vào máy theo chiều dọc,nhờ tác dụng của lực ly tâm sẽ giúp vật liệu sẽ được va chạm lẫn nhau, kết hợp với lực xoáy trục quay và vỏ, vật liệu sẽ bị nghiền nát .Sau đó,vật liệu sẽ được đi ra ngoài nhờ bộ phận lọc, các hạt đạt yêu cầu sẽ được thải ra ngoài tại phần dưới của máy.

 

Các tin khác
25/02/2020
Máy tời điện treo được xem là thiết bị hỗ trợ nâng hạ rất đa năng bởi không chỉ giúp bốc dỡ hàng hóa mà còn giúp nâng hạ vật liệu xây dựng,...
25/02/2020
Máy phun thuốc là một trong số các thiết bị quan trọng đóng vai trò lớn trong quá trình loại bỏ sâu bệnh, phun thuốc khử trùng trong các bệnh viên, trường học, các khu vực chăn nuôi quy mô lớn. Thông dụng là vậy nhưng lại cũng có khá nhiều người chưa biết tới cách sử dụng dòng máy này như thế nào
24/02/2020
Máy đầm dùi là thiết bị chuyên dụng trong ngành xây dựng giúp các chi tiết bê tông bền đẹp và chắc chắn. Đặc biệt, là trong thi công các chi tiết công trình phải chịu lực lớn như cột nhà, trần nhà, dầm cầu,...
24/02/2020
Nên mua máy uốn đai sắt để sử dụng cho công trình xây dựng nhanh chóng hoàn thành công việc, công việc uốn, nắn, bẻ đai sắt thép dễ dàng và hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu của nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ.
22/02/2020
Với công suất làm việc không chỉ là ổn định mà máy xoa nền bê tông còn có những chức năng mài sàn vô cùng tốt. Chỉ sau 1 vài giờ hoạt động, bề mặt nền cũng như bề mặt sàn được làm nhẵn mịn và không gây tiếng ồn.
Đăng tin của bạn