Đăng ký | Đăng nhập

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la

25/06/2020
Một người bạn của Cường Đô la cho rằng nếu mỗi một chiếc xe chạy từ 6 tháng đến 1 năm thì anh phải dành đến mấy chục năm mới chạy hết tất cả xe đang sở hữu.

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 1

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 2

Từ lâu, Cường Đô không chỉ được biết đến với cuộc hôn nhân với Hồ Ngọc Hà hay hiện tại là Đàm Thu Trang mà còn nổi tiếng là một đại gia có thú chơi siêu xe ở Việt Nam.

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 3

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 4

Trong một Vlog được Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân, một người bạn chuyên bảo dưỡng, chăm sóc xe cho “đại gia phố núi” cho biết nếu mỗi một chiếc xe chạy từ 6 tháng đến 1 năm thì phải dành đến mấy chục năm mới chạy hết tất cả những xe mà Cường đô la đang sở hữu.

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 5

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 6

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 7

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 8

Cũng theo người này, ông xã của Đàm Thu Trang có niềm đam mê mãnh liệt với những xế hộp đắt đỏ hàng đầu, anh cũng chính là một trong những người thành lập câu lạc bộ “hành trình siêu xe” nổi tiếng.

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 9

Hiện tại Cường Đô la đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã là Đàm Thu Trang, mới đây cặp đôi đã chính thức xác nhận nữ người mẫu sinh năm 1989 đang mang thai.

Lóa mắt với bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô la - ảnh 10

Để kỉ niệm tin vui này, doanh nhân phố núi đã khoe luôn món đồ đầu tiên là chiếc xe nôi bên cạnh dàn siêu xe của mình trên trang cá nhân.

 

Các tin khác
23/09/2020
Hà NộiNam kỹ thuật viên đang kiểm tra khâu cuối để chuyến bay VN7715 Hà Nội - Vinh cất cánh lúc 18h10 ngày 22/9 thì bị sét đánh trúng.
23/09/2020
Nhiều tên đường như Kha Vạn Cân, Lương Nhữ Học, Trương Quốc Dung… bị đặt sai từ nhiều năm qua được Sở Văn hoá – Thể thao đề xuất điều chỉnh lại.
23/09/2020
Tiền GiangThủ tướng yêu cầu 13 tỉnh miền Tây chủ động trữ nước từ mùa mưa, hạn chế thấp nhất thiệt hại trong tình hình hạn mặn còn phức tạp.
23/09/2020
Từ 8h ngày 1/10, ga Sài Gòn bắt đầu bán 210.000 vé tàu dịp Tết Nguyên đán, giá giảm 10-20% so với Tết năm ngoái do ảnh hưởng Covid-19.
23/09/2020
Quảng NgãiBị phản ứng vì xây dựng trên nền đá nham thạch triệu năm, trạm dừng chân bêtông ở đảo Bé buộc phải tháo dỡ.
Đăng tin của bạn